Đắk Nông: Tập Huấn Thánh Kinh Mùa Đông Dành Cho Giáo Viên Thiếu Nhi

316

HTTLVN.ORG – Nhằm chuẩn bị cho thiếu nhi Cơ Đốc “Vui Mùa Giáng Sinh 2020”, trong các ngày 12-14/10/2020, tại nhà thờ Tin Lành Bình an, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đắk Nông kết hợp với Ủy ban Thanh Thiếu Nhi Tổng Liên Hội tổ chức chương trình tập huấn “Thánh Kinh Mùa Đông” dành cho 500 giáo viên dạy thiếu nhi đại diện cho các Hội thánh trong tỉnh Đắk Nông.

Nhà thờ Tin Lành Bình An, tỉnh Đắk Nông

Trong giờ khai mạc, Mục sư Điểu Phi, Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đắk Nông dùng lời Chúa trong sách Giô-suê 1:8 khích lệ các giáo viên dạy thiếu nhi cần trung tín, siêng năng học lời Chúa, vâng giữ lời Chúa và làm theo lời Chúa để dạy dỗ cho các thế hệ trẻ trong Hội Thánh.

Thầy Phạm Xuân Trí – Trưởng Khối Thiếu nhi của Ủy ban Thanh Thiếu Nhi Tổng Liên Hội đã dành trọn ba ngày tập huấn chương trình “Vui Mùa Giáng Sinh” cho các giáo viên dạy thiếu nhi về cách thức tổ chức chương trình cho thiếu nhi trong mùa Giáng sinh 2020. Nội dung chương trình được biên soạn theo chủ đề “Tin Lành Từ Trời”, chương trình nối kết từ những câu chuyện Giáng sinh được chép trong Kinh Thánh bằng những thị cụ trực quan, những bài hát Giáng sinh kèm theo cử điệu, những câu đố về chủ đề Giáng sinh bằng ô chữ rất sinh động. Tất cả chương trình có sự logic, hài hòa với nhau đem lại một sự vui nhộn, tươi mới nhưng cũng giúp cho sự phát triển về tư duy hiểu biết lời Chúa cho các em.

Quang cảnh chương trình

Thầy Phạm Xuân Trí tập huấn

Trải qua ba ngày tập huấn, Chúa ban cho thời tiết được thuận lợi, mát mẻ, đem lại nhiều kết quả qua sự đáp ứng của các giáo viên, hứa nguyện sẽ đem lại cho thiếu nhi trong Hội Thánh một mùa Giáng sinh năm 2020 thật ý nghĩa.

Chương trình tập huấn kết thúc vào lúc 16 giờ ngày 14/10/2020 sau lời tâm tình, động viên, khích lệ của Mục sư Phạm Văn Tính, Thư ký Ban Đại diện tỉnh Đắk Nông.

CTV. Thiên Bảo