Đắk Nông: Mục Vụ Thể Thao Truyền Giảng Cho Thiếu Nhi Huyện Cư Jut

1984

HTTLVN.ORG – Có 69 em thiếu nhi tiếp nhận Chúa trong chương trình Mục vụ Thể thao – Kids Game diễn ra từ 13g-16g30, ngày 11/06/2023, tại nhà thờ Tin Lành Buôn Nui, huyện Cư Jut, tỉnh Đăk Nông. Đây là chương trình dành cho các em thiếu nhi có độ tuổi từ 8 – 12 tuổi, do các Thầy Cô Đặc trách Thiếu nhi tại các Hội Thánh: Êa Hra, Buôn Nui, Buôn Trum, Buôn Knă, Buôn Êa Pô và Buôn Tač Măng hợp tác tổ chức với số lượng người tham dự gần 200 em.
Chương trình có chủ đề: “Tình Yêu Thương Của Đức Chúa Trời” nương trên nền tảng Lời Chúa Giăng 3:16 “Vì Đức Chúa Trời yêu thương thế gian, đến nỗi đã ban Con một của Ngài, hầu cho hễ ai tin Con ấy không bị hư mất mà được sự sống đời đời.”


MS Y Mai Byă, MSNC Y Khách, MSNC Y Huê Ktul cùng quý thầy cô giáo viên Thiếu nhi

Các giáo viên dạy hát, múa trong chương trình thờ phượngQuang cảnh chương trình trong nhà thờ

Thông qua chương trình Kids Game, các em thiếu nhi cùng tham gia các trò chơi: Phá băng, Học câu gốc, Hát, Múa cử điệu và các hoạt động ngoài trời. Sau mỗi trạm, các em được các Thầy, Cô chia sẻ Lời Chúa theo tài liệu “5 màu Phúc Âm”. Các em được học biết về tội lỗi; về tình yêu thương của Đức Chúa Trời; sự cứu rỗi qua Chúa Giê-xu; về sự ăn năn; và đức tin để trở nên con cái Ngài. Những bài học này giúp cho các em hiểu rõ hơn về tình yêu của Chúa dành ban cho mình và bằng lòng tiếp nhận Chúa.

Các hoạt động sinh hoạt, học Lời Chúa Các em thiếu nhi tin nhận Chúa trong chương trình MVTT & Truyền giảngHình lưu niệm

Đây là lần đầu tiên các nhân sự MVTT tổ chức chương trình Kids Game cho các Hội Thánh địa phương trong khu vực huyện Cư Jut, đem lại kết quả đáng khích lệ cho công việc nhà Chúa. MVTT Kids Game là mô hình rất hiệu quả trong công tác truyền giáo và cũng là sân chơi lành mạnh cho thiếu nhi nhằm đem con trẻ đến với Chúa Giê-xu, mong được các Hội Thánh áp dụng rộng rãi.

TTV. Thiên Bảo
Hình ảnh: Thầy Y Huê

Bài trướcThơ: Sống Đúng Mục Đích
Bài tiếp theoNplej Thiab Txhauv – 15/6/2023