Đắk Nông: Lễ Công Bố Đặc Trách Điểm Nhóm Thông Nông và Năm Tầng

2401

HTTLVN.ORG – Ngày 20/03/2024, Mục sư Mục vụ Tin Lành và Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đắk Nông đã tổ chức lễ Công bố Đặc trách Điểm Nhóm (Chi Hội nội bộ) Thông Nông và Năm Tầng. Đại diện chính quyền địa phương cũng đến dự và có lời chúc mừng.

Lễ công bố Mục sư Nhiệm chức Hoàng Văn Câu, đặc trách Điểm Nhóm Thông Nông được tổ chức vào lúc 9g tại Thôn 7, xã Cư Knia, huyện Cư Jút, số lượng tham dự khoảng 400 người.

Quang cảnh bên trong nhà thờ


Ban hát Điểm Nhóm Thông Nông tôn vinh Chúa

Mục sư Lemous Philemol giảng trao trách nhiệm với đề tài “Đầy Tớ Thật Của Chúa” nương trên Kinh Thánh Mác 10:43-44. Mục sư đã khích lệ tôi con Chúa biết thế nào là một đầy tớ thật của Chúa. Một đầy tớ thật của Chúa là một người có tâm tình như Đấng Christ đã có, tức đầy tớ đó không cậy quyền thế để ức hiếp người khác, bình đẳng với mọi người, hạ mình khiêm nhường khi đến với mọi người. Một đầy tớ thật của Chúa cần có tinh thần sẵn sàng phục vụ, sẵn sàng vâng phục và sẵn sàng hy sinh.


MS Lemous Philemol giảng trao trách nhiệm


MS Lemous Philemol cầu nguyện cho Tân Đặc trách


MSNC Hoàng Văn Câu bày tỏ tâm chí


Đại diện TLH và BĐDTL tỉnh Đắk Nông chúc mừng


Đại diện chính quyền xã Cư Knia chúc mừng

Chương trình lễ công bố đặc trách Điểm Nhóm Thông Nông được kết thúc vào lúc 11g15 sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Lemous Philemol.

 

Lễ công bố Mục sư Nhiệm chức Lý Văn Khìn, đặc trách Điểm Nhóm Năm Tầng được tổ chức vào lúc 13g30 tại thôn Đắk Nia, xã Đắk R’La, huyện Đắk Mil, số lượng tham dự khoảng 500 người.

Mục sư Lemous Philemol giảng trao trách nhiệm với đề tài “Hết Lòng Hầu Việc Chúa” nương trên Kinh Thánh II Cô-rinh-tô 5:11-16. Mục sư nhắc nhở cho tôi con Chúa bốn điều cần làm khi mình hết lòng hầu việc Chúa: 1/ Để làm đẹp lòng Chúa, 2/ Để được Chúa ban thưởng, 3/ Để bày tỏ cho người ta biết Chúa và 4/ Để đáp lại tình yêu của Chúa.


Quang cảnh bên trong nhà thờ


Ban hát Điểm Nhóm Năm Tầng tôn vinh Chúa


MS Lemous Philemol giảng trao trách nhiệm


MS Lemous Philemol cầu nguyện cho Tân Đặc trách 


MSNC Lý Văn Khìn bày tỏ tâm chí


Đại diện TLH và BĐDTL tỉnh Đắk Nông chúc mừng


Đại diện chính quyền xã Đắk R’la chúc mừng

Chương trình công bố đặc trách Điểm Nhóm Năm Tầng kết thúc vào lúc 15g30 sau lời cầu nguyện chúc phước của MS Lemous Philemol. Buổi lễ diễn ra hết sức tốt lành, phước hạnh trong sự ban ơn của Ba Ngôi Đức Chúa Trời.

TTV. MSNC Hồ Hoàng Ân

Bài trướcLàm Mồi Cho Lửa – 23/3/2024
Bài tiếp theoVĩnh Long: Khởi Công Xây Dựng Nhà Thờ Thành Lợi