Đắk Nông: Huấn Luyện Người Hướng Dẫn Thiếu Niên

2005

 

HTTLVN.ORG – Vào hai ngày 27-28/02/2024, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đắk Nông kết hợp với Khối Thiếu Niên TLH, tổ chức chương trình huấn luyện cho người hướng dẫn Thiếu niên, tại nhà thờ Tin Lành Bu Đắk, xã Thuận An, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông.


Nhà thờ Tin Lành Bu Đắk


Quang cảnh chương trình


MS Lemous Philemol khích lệ quý anh chị Hướng dẫn Thiếu niên

Tham dự chương trình có: Mục sư Lemous Philemol, Mục vụ tỉnh Đắk Nông; Mục sư Điểu Phi, Trưởng Ban và quý Mục sư trong Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đắk Nông và khoảng 200 anh chị Hướng dẫn Thiếu niên trong tỉnh. Ban Huấn luyện gồm có: Mục sư Đỗ Đăng Khoa – Trưởng khối Thiếu niên TLH, Truyền đạo Võ Hương Nam, anh Hải Âu và anh Điểu Bửu.


MS Đỗ Đăng Khoa huấn luyện

Trong hai ngày, Ban Huấn luyện đã nhiệt tình giúp đỡ cho các anh chị Hướng dẫn Thiếu niên biết rõ và thực hành về: Nền tảng và tiến trình của giờ nhóm Thiếu niên; Thờ phượng Chúa và kỹ năng hướng dẫn thờ phượng Chúa; Xây dựng nội dung và tổ chức giờ nhóm Thiếu niên; Hướng dẫn học câu Kinh Thánh ghi nhớ; Hoạt động giáo dục; Học Kinh Thánh bằng phương pháp đố Kinh Thánh.


TĐ Võ Hương Nam huấn luyện


Anh Điểu Bửu huấn luyện


Anh Hải Âu huấn luyện


Các anh chị Hướng dẫn Thiếu niên tích cực tham dự các hoạt động của chương trình huấn luyện


MS Điểu Phi khích lệ các anh chị Hướng dẫn Thiếu niên và cảm ơn Ban huấn luyện

Các anh chị Hướng dẫn Thiếu niên đã tích cực, chăm chú và sôi nổi tham dự những nội dung học và hoạt động có trong chương trình huấn luyện.


Hình lưu niệm

Chương trình kết thúc vào lúc 16g ngày 28/02/2024, sau khi Mục sư Điểu Phi chúc phước.

TTV. MS Châu Bảo Quốc

Bài trướcBài 149: Sách Giô-ên, Ngày Của Đức Giê-hô-va
Bài tiếp theoBài hát: VÌ CHÚA THƯƠNG NGƯỜI