Đăk Nông: Bồi Linh Thông Công Thanh Niên

3930

HTTLVN.ORG – Nhằm gây dựng đời sống tâm linh cho các bạn thanh niên trong Hội Thánh, Mục sư Ủy viên Mục vụ và Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đăk Nông đã phối hợp tổ chức chương trình Bồi linh Thông công cho Ban Hướng dẫn Thanh niên các Hội Thánh trong tỉnh với chủ đề: “Tình Yêu & Hôn Nhân Cơ Đốc”, vào lúc 8g30 ngày 31/07/2023, tại nhà thờ Tin Lành Bình An, xã Thuận An, huyện Đăk Mil. Đã có hơn 550 bạn thanh niên tham dự.


Nhà thờ Tin Lành Bình AnQuang cảnh trong và ngoài nhà thờ


MS Điểu Phi, Trưởng BĐD TL tỉnh Đăk Nông, có lời giới thiệu và chào mừng.


Ban hát dẫn


Ban hát Thanh niên Dao


Ban hát Thanh niên Êđê, huyện Cư Jut


Ban hát Thanh niên M’nông, huyện Tuy Đức


Ban hát Thanh niên M’nông, huyện Đăk Song


Diễn giả chương trình bồi linh: MS Lê Hoàng Phúc


Diễn giả chương trình bồi linh: MSNC Nguyễn Vĩnh Duy

Nương trên phân đoạn Kinh Thánh Sáng Thế Ký 2:18-25, Mục sư Lê Hoàng Phúc , UV TLH-Chuyên trách UB TTN, và Mục sư Nhiệm Chức Nguyễn Vĩnh Duy, Trưởng khối Thanh niên TLH đã có Lời Chúa cho các bạn thanh niên. Lời Chúa đã giúp các bạn thanh niên nhìn thấy được tầm quan trọng của việc tìm Người bạn trọn đời và Hôn nhân theo ý Chúa, các bạn có cơ hội chuẩn bị cho đời sống mình trước khi bước vào hôn nhân cùng cách duy trì hôn nhân hạnh phúc.

Mọi tiết mục trong chương trình đều diễn ra trong sự tể trị và ban phước của Chúa. Chương trình kết thúc sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Lemous Philemol, UV TLH – Mục vụ tỉnh Đăk Nông.

TTV. MS Y Kư

Bài trướcCần Thơ: Bế Giảng và Tốt nghiệp Thánh Kinh Căn Bản năm 2023
Bài tiếp theoThư Phân Ưu Cùng Tang Quyến Bà Mục Sư Nhiệm Chức Trí Sự PHAN PHỤNG KHÔI