Đắk Nông: Bồi Linh Phụ Nữ Tỉnh

2437

HTTLVN.ORG – Trong 2 ngày 12 & 13/03/2024, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đắk Nông đã tổ chức chương trình bồi linh cho quý chị em phụ nữ trong tỉnh, với chủ đề: Khi Chúa Thử Rèn, nương trên câu gốc Gióp 23:10 “Nhưng Chúa biết con đường tôi đi; Khi Ngài đã thử rèn tôi, tôi sẽ ra như vàng”.

Tham dự chương trình có: Nữ Truyền đạo Trần Thị Liễu, Chuyên trách UB Phụ nữ TLH, Nữ Truyền đạo Võ Thị Xuân Oanh; Mục sư Lemous Philemon, Mục vụ tỉnh Đắk Nông; quý Mục sư trong BĐD Tin Lành tỉnh và chị em phụ nữ từ các Hội Thánh trong tỉnh.


Nữ TĐ Võ Thị Xuân Oanh giảng Lời Chúa


Nữ TĐ Trần Thị Liễu giảng Lời Chúa

MS Hầu Văn Lầu giảng Lời Chúa

Ngày 12/03/2024:

Chương trình Bồi linh được tổ chức cho phụ nữ các Hội Thánh người H’Mông, tại Chi Hội Phước Hạnh, Thôn 6, xã Đắk R’măng, huyện Đắk Glong. Có khoảng 1.200 chị em từ 32 Hội Thánh trong huyện về tham dự.


Ca đoàn Hội Thánh Đắc Thắng tôn vinh Chúa


Ca đoàn Hội Thánh Chung Lập tôn vinh Chúa


Quang cảnh bên trong nhà thờ


Ca đoàn Hội Thánh Phước Hạnh tôn vinh Chúa

Buổi sáng, Nữ Truyền đạo Trần Thị Liễu giảng Lời Chúa cho quý chị em với chủ đề: Khi Chúa Thử Rèn Người Nữ Tài Đức, Kinh Thánh: Gióp 23:10.
Buổi chiều, Mục sư Hầu Văn Lầu giảng Lời Chúa với đề tài: Khi Chúa Thử Rèn, Kinh Thánh: II Phi-e-rơ 1:7.

Chương trình bồi linh kết thúc vào lúc 15g30. Quý chị em thật vui mừng và cảm tạ Chúa vì được bồi bổ tâm linh sau một ngày ngồi nghe Lời Chúa.

Ngày 13/03/2024:

Chương trình Bồi linh được tổ chức tại nhà thờ Tin Lành Bu Đắk, xã Thuận An, huyện Đắk Mil. Có khoảng 1.000 chị em phụ nữ về tham dự.


Quang cảnh bên trong nhà thờ


Ban hát Phụ nữ huyện Đắk Mil tôn vinh Chúa

Buổi sáng, Nữ Truyền đạo Trần Thị Liễu chia sẻ Lời Chúa với chủ đề: “Khi Chúa Thử Rèn Người Nữ tài Đức” nương trên phân đoạn Kinh Thánh Châm Ngôn 31:10-31, câu gốc: Gióp 23:10. Nữ Truyền đạo cho quý chị em biết một người nữ tài đức là: 1/ Người công bình (Châm 11:30); 2/ Người có giá trị (Châm 31:10); 3/ Người kính sợ Chúa (Châm 31:30) và 4/ Người có tài được linh hồn người ta (Châm 11:30). Khi Chúa rèn thử người nữ tài đức thì Chúa muốn rèn thử đức tin của họ, để xem tình yêu của người đó đối với Ngài như thế nào.

Cảm tạ Chúa, sau bài giảng của Nữ Truyền đạo Trần Thị Liễu, Bà Mục sư Y NDang đã kêu gọi chị em phụ nữ kết ước với Chúa, hãy đến với Chúa để được Ngài tha tội, làm mới lại đời sống tâm linh mình với Chúa. Đã có nhiều chị em bước lên cầu nguyện xưng tội và hứa nguyện với Chúa, Hội đồng Bồi linh được Chúa thăm viếng một cách đặc biệt.


Ban hát Phụ nữ huyện Cư Jút (người H’Mông) tôn vinh Chúa


Các chị em ăn năn tội và có những cam kết, hứa nguyện với Chúa

Chương trình buổi chiều bắt đầu lúc 13g.
Nữ Truyền đạo Võ Thị Xuân Oanh nương trên phân đoạn Kinh Thánh Gióp 1:6-22; 2:3-10 với chủ đề “Khi Chúa Thử Rèn” để khích lệ chị em phụ nữ. Diễn giả cho quý chị em biết được rằng, đau khổ có thể đến với bất kỳ ai, dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu một Cơ Đốc nhân tin cậy Chúa, thì khi đau khổ đến với họ, sẽ làm cho người đó tin cậy Chúa hơn và nhờ cậy Chúa nhiều hơn nữa.

Chương trình kết thúc lúc 15g40 sau lời chúc phước của Mục sư Lemous Philemon. Quý chị em ra về với một tinh thần tươi mới, vui vẻ và hẹn gặp lại nhau trong những lần hội đồng sau.

TTV. MSNC Hồ Hoàng Ân

Bài trướcĐắk Lắk: Hiệp Nguyện Giáo Phẩm, Chấp Sự Quý I Năm 2024
Bài tiếp theoGia Lai: Dâng Nhà Thờ Mới Ia Tiêm Lên Cho Chúa