Đăk Nông: Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Bu Rwah

822

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 14/03/2023, tại xã Đăk Ndrung, huyện Đăk Song, tỉnh Đăk Nông đã diễn ra lễ bổ nhiệm MsNc Y Kêng tại Chi Hội Bu Rwah. Sau khi cố Mục sư Điểu Nsưt về nước Chúa vào ngày 30/12/2019, thì Chi hội Bu Rwah khuyết quản nhiệm, Tổng Liên Hội đã cử Ms Y Sôn lên kiêm nhiệm để tiếp nối công việc Chúa tại đó. Lúc nầy nhà thờ đang xây dựng, nhưng rồi Ms Y Sôn lại về nước Chúa vào ngày 4/8/2020, sau đó Tổng Liên Hội tiếp tục cử Ms Y Chă Trưởng BĐD tỉnh, đến tạm lo công Chúa tại đây vào ngày 13/09/2020.

 Ms Hầu Văn Lầu – Thư ký BĐD TL tỉnh – hướng dẫn chương trình 

Trong hơn hai năm qua, nhà Chúa được xây dựng xong và đã cung hiến lên cho Chúa. Dầu vậy con cái Chúa vẫn gặp rất nhiều sự khó khăn trong việc sinh hoạt thờ phượng Chúa, đặc biệt là thiếu người giảng dạy lời của Ngài để nuôi đời sống tâm linh cho con cái Chúa, vì Ms Y Chă phải lo các Hội Thánh khác tại huyện Krông Nô. Nhờ sự quan tâm của các đầy tớ Chúa trong Thường trực Tổng Liên Hội HTTLVN, nên con cái Chúa tại đây rất vui mừng khi Mục sư Nhiệm chức Y Kêng được bổ nhiệm về quản nhiệm tại Chi Hội Bu Rwah.

Ban Hát lễ HT Bu Rwah tôn vinh Chúa

Có khoảng 600 người tham dự chương trình: Về phía Giáo hội có Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận – Phó TTQ HTTLVN, Mục sư Lemous Philemon – UVTLH/ Mục vụ tỉnh Đăk Nông, Mục sư Y Djrên – UV HĐGP HTTLVN, Mục sư Điểu Phi – Trưởng BĐD TL tỉnh Đăk Nông, các Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo, chấp sự và con cái Chúa ở Chi hội. Về phía chính quyền, có Ban Tôn giáo tỉnh Đăk Nông, Công an tỉnh Đăk Nông, Phòng Nội vụ huyện Đăk Song và đại diện xã Đăk Ndrung.

Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận ban sứ điệp “Người chăn và bầy chiên” nương trên phân đoạn Kinh Thánh trong sách Công Vụ Các Sứ Đồ 20:27-35, câu gốc II Phi-e-rơ 5:2a “Hãy chăn bầy của Đức Chúa Trời đã giao phó cho anh em”

Lời Chúa nhắc nhở Mục sư Nhiệm Chức Y Kêng là Tân Quản nhiệm cho Chi Hội Bu Rwah cũng như toàn thể Hội Thánh phải luôn ý thức được đối tượng mà Chúa giao cho chúng ta, ý thức được tầm quan trọng trong công việc mà Chúa giao cho chúng ta, có như vậy thì chúng ta mới hoàn thành tốt công việc Chúa giao, đồng thời cũng nhắc cho con cái Chúa luôn hiệp tác với đầy tớ Ngài.

Ms Nguyễn Ngọc Thuận và Ms Lemous Philemon cầu nguyện đặc biệt cho Tân Quản nhiệm 

Tân quản nhiệm bày tỏ tâm chí

Các tiết mục trong chương trình diễn ra trong sự tể trị và ban phước của Chúa, kết thúc chương trình mang lại sự vinh hiển cho Đức Chúa Trời.

TTV. MS Y Kư

Bài trướcLời Nói Và Tấm Lòng – 16/3/2023
Bài tiếp theoBài hát: TRONG CHÚA GIÊ-XU