Đăk Nông: Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Bong Nôr

1293

HTTLVN.ORG – Vào lúc 14 giờ chiều ngày 14/03/2023, tại Chi Hội Bong Nôr, xã Đăk Ndrung, huyện Đăk Song, tỉnh Đăk Nông đã diễn lễ bổ nhiệm Mục sư Y Than làm quản nhiệm HT.

Sau khi cố Mục sư Y Sôn về nước Chúa vào ngày 4/8/2020 thì Chi Hội Bong Nôr khuyết quản nhiệm. Sau đó, Tổng Liên Hội cử Ms Y Nđang BuGle đến để tạm lo công việc Chúa tại đây vào ngày 13/09/2020, dầu vậy con cái Chúa cũng gặp rất nhiều sự khó khăn trong việc sinh hoạt thờ phượng Chúa đặc biệt là thiếu người giảng dạy lời của Ngài để nuôi đời sống tâm linh. Nhờ sự quan tâm của các đầy tớ Chúa trong Thường trực Tổng Liên Hội HTTLVN nên con cái Chúa tại đây rất vui mừng khi có đầy tớ Chúa được cử đến, đó là Mục sư Y Than được bổ nhiệm quản nhiệm tại Chi hội Bong Nôr.

Quang cảnh chương trình

Có khoảng 600 người tham dự chương trình: Về phía Giáo hội có Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận – Phó TTQ HTTLVN, Mục sư Lemous Philemon – UVTLH/ Mục vụ tỉnh Đăk Nông, Mục sư Y Djrên – UV HĐGP HTTLVN, Mục sư Điểu Phi – Trưởng BĐD TL tỉnh Đăk Nông, các Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo, chấp sự và con cái Chúa ở Chi Hội. Về phía chính quyền, có Ban Tôn giáo tỉnh Đăk Nông, Công an tỉnh Đăk Nông, Phòng Nội vụ huyện Đăk Song và đại diện xã Đăk Ndrung.

  Ms Mai Xuân Lộc – UV BĐD TL tỉnh – hướng dẫn chương trình

Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận – Phó TTQ HTTLVN – ban sứ điệp với chủ đề “Tâm tình người phục vụ Chúa” nương trên  phân đoạn Kinh Thánh trong thơ Phi-líp 2:5-11, câu gốc: Cô-lô-se 4:17 “Rốt lại, hãy nói với A-chíp rằng: Hãy cẩn thận về chức vụ mà ngươi đã nhân danh Chúa nhận lãnh, để làm cho thật trọn vẹn”

Lời Chúa nhắc nhở cho Mục sư Y Than là Tân Quản nhiệm Chi hội Bong Nôr cũng như toàn thể tôi con Chúa luôn học được tinh thần phục vụ của Chúa Giê-xu đó là: Tinh thần quên mình, Tinh thần bỏ mình, Tinh thần hòa mình, Tinh thần hạ mình, có như vậy thì công việc trong Hội Thánh mới ổn định và phát triển.

Ban Hát lễ HT Bong Nôr tôn vinh Chúa

Ms Nguyễn Ngọc Thuận và Ms Lemous Philemon cầu nguyện đặc biệt cho Tân Quản nhiệm 

MS Y Than – Tân Quản nhiệm Chi Hội Bong Nôr – bày tỏ tâm chí

Các tiết mục trong chương trình đều diễn ra trong sự tể trị và ban phước của Chúa, kết thúc chương trình mang lại sự vinh hiển cho Đức Chúa Trời.

TTV. MS Y Kư

Bài trướcBài hát: TRONG CHÚA GIÊ-XU
Bài tiếp theoThư Phân Ưu Cùng Tang Quyến Cụ Ông J YANG MLÔ (AÊ ĐANIN)