Công Tác Từ Thiện Tại Đại Cường, Đại Lộc, Quảng Nam

2270

HTTLVN.ORG – Đoàn Khám bệnh phát thuốc miễn phí cho đồng bào của Ban Y tế Xã hội Tin Lành tỉnh Quảng Nam gồm 25 thành viên, với 6 bác sĨ, 7 dược sĩ, 3 điều dưỡng, thợ cắt tóc, và các tình nguyện viên… đã có chuyến công tác phục vụ đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đại Cường, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.

Tổng số bệnh nhân được thụ hưởng trong chuyến công tác này là 250 người, trong đó có nhiều người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tàn tật, cao tuổi.

Ngoài số thuốc được nhận theo đơn khám, được phục vụ hớt tóc miễn phí cho cả nam lẫn nữ, đồng bào còn nhận được một món quà nhỏ để bồi dưỡng sức khỏe; những người mắt kém được phát kính lão.

Đợt khám bệnh bắt đầu lúc 8 giờ ngày 23/02/2019 tại hội trường UBND xã Đại Cường, với sự hiện diện của Mục sư Ông Văn Tín, Trưởng ban Y tế – Xã hội Tin Lành tỉnh Quảng Nam, bà Phạm Thị Huyền Trâm, Phó Chủ tịch Hội Từ thiện tỉnh Quảng Nam cùng đại diện chính quyền địa phương. Đoàn kết thúc chuyến khám bệnh vào lúc 12 giờ 30 cùng ngày, sau đó đã đến thăm Hội Thánh Đại Cường và thông công cùng tôi con Chúa tại đây trước khi trở về.

CTV. Hồ Tuyết Hoa

Rất đông đồng bào đến khám bệnh

Bác sĩ khám bệnh

Bộ phận Dược

Cấp kính lão

Hớt tóc miễn phí

MS Ông Văn Tín thăm hỏi một người khám bệnh

Trao quà cho người đến khám bệnh

Gặp gỡ tôi con Chúa tại HT Đại Cường

 

Bài trướcNgười Xứng Đáng Được Chọn – 25/2/2019
Bài tiếp theoBài 105: Phước Cho Người Nào