Công Bố Thành Lập Điểm Nhóm Tin Lành Núi Tượng – Đồng Nai

346

HTTLVN.ORG – Lúc 9 giờ ngày 29/11/2019, tại nhà ông bà Nguyễn Văn Hà thuộc tổ 4, ấp 3, xã Núi Tượng, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đã diễn ra Lễ Công bố thành lập Điểm Nhóm Núi Tượng thuộc Hội Thánh Tin Lành Đồng Hiệp.

Chương trình có Mục sư Nguyễn Tờn, Ủy viên Tổng Liên Hội, Mục vụ tỉnh Đồng Nai; Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đồng Nai cùng các Giáo phẩm, Chấp sự và tín hữu trong khu vực với khoảng 150 người tham dự.

Điểm Nhóm Tin Lành Núi Tượng là Điểm Nhóm thứ 2 mà Chi Hội Tin Lành Đồng Hiệp mở. Núi Tượng là xã thuộc huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, cách Nhà thờ Tin Lành Đồng Hiệp khoảng 25km.

Sau thời gian dài cầu nguyện và nỗ lực trong công việc mở Điểm Nhóm tại Núi Tượng, Tổng Liên Hội đã có văn bản số 1601/2019/TLH-CN ngày 06/10/2019 chứng nhận Điêm Nhóm Tin Lành Núi Tượng trực thuộc Chi Hội Tin Lành Đồng Hiệp; tiếp đến là Văn bản số 01/GCN-UBND của UBND xã Núi Tượng, ngày 17/09/2019 chứng nhận sinh hoạt tôn giáo tập trung theo Điểm Nhóm với số lượng tín hữu khi đăng ký là 32 người.

Mục sư Nguyễn Quang Toàn, Quản nhiệm Chi Hội Tin Lành Đồng Hiệp thay cho Hội Thánh dâng lên Chúa lời cảm tạ vì ơn lớn Chúa đã ban cho nơi đây

Ban hát lễ Hội Thánh Đồng Hiệp và Điểm Nhóm Núi Tượng dâng lên Chúa lời ngợi ca cùng lòng hứa nguyện tiếp tục cao rao ơn Chúa cho mọi người trên đất.

Mục sư Nguyễn Tờn nương trên Lời Chúa trong Phi-líp 1:3-6, nhắc nhở tôi con Chúa noi gương Phao-lô trong sự thỏa lòng để được phước, góp phần phát triển và ổn định Hội Thánh.

Mục sư Nguyễn Tờn đọc và trao chứng nhận công nhận Điểm Nhóm Núi Tượng cho Mục sư Nguyễn Quang Toàn, Quản nhiệm Hội Thánh.

Tạ ơn Chúa, suốt trong những năm tháng qua, Chúa đã dùng những con dân Chúa nơi đây hiệp với Quản nhiệm và Ban Chấp sự Hội Thánh mở Điểm Nhóm đến ngày hôm nay. Trong giai đoạn Hội Thánh chưa mua được đất để cất nhà nguyện, Gia đình ông bà Nguyễn Văn Hà tiếp tục cho Điểm Nhóm mượn ngôi nhà của mình để Hội Thánh nhóm lai và cùng nhau gây dựng và phát triển công việc nhà Chúa.

 

TTV. MS Đặng Châu Ngọc