Chương Trình Trung Thu Tại Hội Thánh Nhánh Cây Điều – Bạc Liêu

669

HTTLVN.ORG – Vào lúc 17giờ ngày 07/09/2014 tại Hội Thánh Nhánh Cây Điều – tỉnh Bạc Liêu đã diễn ra chương trình vui trung thu cho hơn 100 em thiếu nhi trong và ngoài Hội Thánh tham dự với chủ đề “Vui Trung Thu – Nhớ Ơn Chúa”.

 

Sau lời cầu nguyện của MSNC Dương Quang Nhân, các em thiếu nhi được nghe về câu chuyện Đức Chúa Trời tạo dựng nên vũ trụ bằng tranh sinh động và các bài hát tôn vinh Chúa.

 

Các em thiếu nhi được chia thành 2 nhóm tuổi để tham gia những trò chơi trạm xoay quanh câu chuyện về sự sáng tạo của Đức Chúa Trời: Nhóm I: dưới 8 tuổi, và nhóm II: từ 9-13tuổi. Truyền đạo Võ Hưng Thịnh có lời chia sẻ và đúc kết, Chúa cho 31 em quyết định bước lên cầu nguyện tin Chúa.

 

Trước khi ra về mỗi em nhận được phần quà: bánh trung thu, nước ngọt, lồng đèn… Cảm ơn Đức Chúa Trời về sự quan phòng và ban cho không xiết kể của Ngài, thời tiết thật tốt đẹp trong suốt chương trình. Sau khi kết thúc 10 phút, trời mưa nặng hạt và kéo dài.

 

Trong không khí của các em thiếu nhi vui Trung thu, lúc 7 giờ ngày 08/09/2014,  Hội Thánh Nhánh Cây Điều tiếp tục với chương trình vui trung thu với các em học sinh tại các trường mầm non và tiểu học. Được sự đón tiếp nhiệt tình của đại diện các cấp chính quyền huyện, xã, hiệu trưởng và các thầy cô giáo… Đại diện Hội Thánh Nhánh Cây Điều phát biểu và trao tặng hơn 330 phần quà đến các em, gồm bánh trung thu, lồng đèn, nước ngọt…

 

CTV. Truyền đạo Ngô Hồng Quân


Một số hình ảnh liên quan:

 

 

MSNC Dương Quang Nhân cầu nguyện

 

Song ca thiếu nhi “Chúa sáng tạo”

 

Kể chuyện: “Đức Chúa Trời sáng tạo”

 

TĐ Võ Hưng Thịnh hướng dẫn các em thiếu nhi tin Chúa

 

Học sinh tiểu học nhận quà

 

Hình lưu niệm với các thầy cô giáo

 

Bài trướcBài thứ 249: Tài Sản Của Bạn
Bài tiếp theoTruyền Giảng Và Phát Quà Trung Thu Tại Chi Hội Eadrăng – Đăk Lăk