Chương Trình Huấn Luyện Kid’s Games Tỉnh Đồng Nai

1988

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 11/5/2020, Mục sư Nguyễn Văn Hoàng – Thư ký Khối Thể thao, Trưởng Khu vực III có chuyến thăm và làm việc với đội Mục vụ Thể thao tỉnh Đồng Nai tại nhà thờ Tin Lành Cẩm Đường, huyện Long Thành.

Hiện diện trong chương trình có Mục sư Phan Đình Hảo – Trưởng Ban Đại diện tỉnh Đồng Nai và các đầy tớ Chúa cùng các giáo viên thiếu nhi trong tỉnh Đồng Nai.

Chương trình huấn luyện Kid’s Games nhằm giúp cho các giáo viên dạy thiếu nhi hiểu về mục vụ thiếu nhi qua chương trình Kid’s Games, hiểu về cách tạo sân chơi cho các em thiếu – ấu nhi trong và ngoài Hội Thánh với mục đích giúp các em thiếu nhi biết về Phúc Âm và giúp các em đến với Chúa.

Mục sư Nguyễn Văn Hoàng khích lệ đội làm việc Mục vụ Thể thao tỉnh Đồng Nai thực hiện theo định hướng của Khối Thể thao và tiếp tục xây dựng đội làm việc, lên kế hoạch hoạt động, phương án tài chánh cho đội. Mục sư sơ lượt về Mục vụ Thể thao và ý nghĩa của Mục vụ bao gồm 9 giá trị cốt lõi của Mục vụ Thể thao qua Sứ mạng truyền bá Phúc Âm – Môn Đệ Hóa – Vâng Theo Lời Kinh Thánh. Sau đó Mục sư hướng dẫn về cách tổ chức mô hình Kid’s Games theo 5 màu Phúc Âm: Vàng – Đen – Đỏ – Trắng – Xanh.

MS Nguyễn Văn Hoàng tâm tình và huấn luyện Mục vụ Thể thao

Cảm ơn Chúa đã cho chuyến thăm viếng của Khối Thể thao với đội làm việc Mục vụ Thể thao tỉnh Đồng Nai và chương trình huấn luyện Kid’s Games diễn ra trong ơn lành của Chúa. Ai nấy vui vẻ hướng đến ngày 01/06/2020 tại Trảng Bom là chương trình Kid’s Game đầu tiên của tỉnh Đồng Nai do đội Mục vụ thể thao Đồng Nai thực hiện.

 CTV. MVTT Đồng Nai

Bài trướcQuảng Nam: Hiệp Nguyện Mục sư – Truyền Đạo Tháng 5/2020
Bài tiếp theoTruyện Ngắn: Những Người Viết Sử