Chương Trình Huấn Luyện Chấp Sự – Nhân Sự Tại Hội Thánh Phú Quốc.

669

   HTTLVN.ORG – Trong hai ngày 09 và 10/08/2011, Hội Thánh Chúa tại huyện đảo Phú Quốc đã vui mừng tiếp đón hai đầy tớ Chúa, Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận – Phó Tổng Thủ quỹ Tổng Liên Hội, Ủy Viên Cơ Đốc Giáo Dục và Mục sư Nguyễn Lâm Hương, thành viên trong Ủy Ban Cơ Đốc Giáo Dục đến thăm, có sứ điệp bồi linh và huấn luyện cho các chấp sự – nhân sự tại Hội Thánh.

 

   Trong buổi sáng khai mạc ngày 09-08-2011, sau nghi thức thờ phượng và lời chào mừng của Truyền đạo Quản nhiệm, Mục sư Nguyễn Lâm Hương đã có sứ điệp bồi linh cho Hội Thánh với chủ đề “Vai Trò Chấp Sự” dựa trên nền tảng Kinh Thánh Giô-suê 24:14-24, nhấn mạnh đến ba khía cạnh: Biết Đấng chúng ta phục vụ, Biết mình là ai và Biết việc mình phải làm. Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận đã thay cho Hội Thánh cầu nguyện đặc biệt tiếp nhận sứ điệp, ông cũng đã cầu thay cho thầy cô Truyền đạo Quản nhiệm, Ban Trị sự – Chấp sự , nhân sự cùng toàn thể tín hữu và nội dung của chương trình huấn luyện.

 

   Qua suốt hai ngày học, gần 20 Chấp sự, Nhân sự và tín hữu trong Hội Thánh đã được Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận nhắc nhở về Thánh chức chấp sự, tư cách, vai trò và công tác của chấp sự. Đây cũng là dịp để Hội Thánh được trang bị, trau dồi, và học hỏi qua kinh nghiệm của các đầy tớ Chúa, qua đó đem lại sự gây dựng và phát triển vương quốc Đức Chúa Trời nơi hải đảo xa xôi này.  

 

   Kết thúc khóa học, các học viên đã vui mừng tạ ơn Chúa vì cơ hội quý báu này và cũng đã cầu nguyện cam kết phục vụ Ngài cách hiệp một trong tình yêu thương.

 

   Xin quý đầy tớ Chúa, con cái Chúa khắp nơi hằng nhớ đến Hội Thánh Phú Quốc và cầu thay cho.

 

   Sau đây là một vài hình ảnh khóa huấn luyện:

 

1

 

Truyền đạo Lê Minh Trí hướng dẫn chương trình khai mạc

 

2

 

Mục sư Nguyễn Lâm Hương ban phát sứ điệp “Vai Trò Chấp Sự”       

 

 

3

 

Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận trong giờ huấn luyện

 

 

4

 

Quang cảnh lớp huấn luyện

 

 

5

 

Chụp hình lưu niệm cùng đầy tớ Chúa 

 

 

6

 

Đầy tớ Chúa cùng các học viên

 

7

 

Hình lưu niệm trong buổi chiều bế mạc 

 

TTV. Phú Quốc

 

 

 

 

Bài trướcLễ kỷ Niệm 100 Tin Lành Truyền Đến Việt Nam Tại Sydney – Úc Châu.
Bài tiếp theoLễ Cảm Tạ Dâng Nhà Nguyện Cho Chúa Tại Hội Nhánh Đại Cường – Quảng Nam.