Chương Trình Hiệp Nguyện Quý 2/2011 Của Hội Thánh hai Tỉnh Cà Mau & Bạc Liêu.

660

          HTTLVN.ORG – Cám ơn Chúa, Ban Hiệp nguyện 2 tỉnh Cà Mau & Bạc Liêu nhờ ơn Chúa tổ chức chương trình hiệp nguyện hàng tháng cho quý đầy tớ Chúa là những ông bà mục sư, mục sư nhiệm chức, truyền đạo trong hai  tỉnh, và cho Ban Chấp sự các Hội Thánh mỗi quý một lần.  

 

         Chương trình hiệp nguyện quý 2/2011 được diễn ra vào lúc 9g00 sáng Thứ năm ngày 05/5/2011 tại nhà thờ Tin Lành Cà  Mau. Dưới sự hiện diện của quý tôi con Chúa trong hai tỉnh (khoảng 100 người). 

 

         Mục Sư Nguyễn Văn Ngọc – UVTLH, đồng thời là Trưởng Ban Hiệp nguyện của hai tỉnh đã hướng dẫn và chia sẻ Lời Chúa với đề tài: NHẬN BIẾT VAI TRÒ LÃNH ĐẠO, Kinh Thánh nền tảng Sáng Thế ký đoạn 39. Với 3 ý thật xúc tích:

 

         – Lãnh đạo cần nhận biết Đức Chúa Trời hiện hữu & vùa giúp.

         – Lãnh đạo cần nhận biết những hiểm họa đang tình rập.

         – Lãnh đạo cần chấp nhận những hiểu lầm & cứ trung tín trong công việc.

 

         Tiếp theo là thì giờ đại diện các Hội Thánh báo cáo công việc Chúa của 11 Chi Hội trong 2 tỉnh. Mọi người cùng nhau dâng lời cảm tạ Chúa và cầu thay cho từng Chi Hội.

 

         Sau cùng là phần Ms Nguyễn Văn Ngọc hướng dẫn, triển khai công việc Chúa chung đến với quý tôi con Chúa để biết và hiệp lòng thực hiện hầu Hội Thánh phát triển và danh Chúa được vinh hiển.

 

         Trước đó thì vào Ngày 26/04/2011 tại nhà thờ Tin Lành Cà Mau cũng có chương trình huấn luyện Truyền giáo do Ms Trần Công Chánh (UVTGTLH) hướng dẫn huấn luyện, với sự có mặt của trên 70 chấp sự và nhân sự truyền giáo của các Hội Thánh trong tỉnh Cà Mau.

 

         Halêlugia !

 

         Hình ảnh được ghi nhận:

  

1

Quang cảnh buổi hiệp nguyện

 

2

Ms. Nguyễn Văn Ngọc hướng dẫn, triển khai công việc Chúa chung

 

3

Quang cảnh buổi hiệp nguyện

 

4

Bữa ăn thông công

 

TTV. Tỉnh Cà Mau 

Bài trướcBồi Linh Và Thông Công Của Ban Phụ Nữ Các Hội Thánh Khu Vực Bắc Tỉnh Khánh Hòa.
Bài tiếp theoBài 139: Giá Phải Trả Cho Người Khác