Chương Trình Bồi Linh Quí III Tại HTTL An Phú – Cần Thơ.

681

   HTTLVN.ORG – Vào lúc 9 giờ ngày Chúa nhật 18/9/2011 tại HTTL An Phú,  trên 250 tôi con Chúa tại đây được Ms Nguyễn Hữu Bình TTQ/TLH  giảng bồi linh cho HT qua đề tài “ VƯỢT QUA THÁCH THỨC TRÊN LINH TRÌNH”, KT nền tảng : II Các vua 2. 12 – 15. Cảm tạ Chúa vì lời Chúa luôn luôn tươi mới cho con dân Chúa mỗi khi được đọc và học hỏi lời Ngài. Lời Chúa đã tác động đến mọi người hiện diện.

 

   Bên trong phòng nhóm chính và cả phòng nhóm phụ đều kín chỗ, con cái Chúa yên lặng chăm chú lắng nghe sứ điệp bồi linh với tinh thần ham thích sữa thiêng liêng.

 

   Qua hình ảnh ghi nhận kính xin tôi con Chúa thêm lời cầu nguyện cho HT An Phú về việc xin lại cơ sở nhà Chúa có mặt bằng liền kề cơ sở hiện tại, với diện tích bằng 1/2 mặt bằng HT đang sử dụng. Cụ thể là CN cho ngành Giáo dục sớm có nơi di dời Trường tiểu học An Phú (vốn thuộc tài sản HTTLVN) để đáp ứng nhu cầu của địa phương cần có Trường tiểu học đúng qui cách và HT An Phú cần xây dựng nhà thờ mới khang trang rộng rãi hơn do nhà thờ hiện nay quá tải.

 

   Hình ảnh ghi nhận ngày Bồi linh:

 

1

Sân nhà thờ quá tải chổ để xe 2 bánh

 

23

Quang cảnh phòng nhóm chính và phụ đều kín chỗ

 

4

Ca đoàn Trung niên tôn vinh Chúa

 

5

Ca đoàn Thanh niên tôn vinh Chúa

 

6

Ms Nguyễn Hữu Bình giảng lời Chúa

 

7

Ms Châu Tử Tôn CN chúc phước

 

 

TTV. Huỳnh Văn Thạch

Bài trướcBài 271: Lo Lắng
Bài tiếp theoChương Trình Truyền Giảng Tại HT Nguyễn Tri Phương – Ngày 15-09-2011.