Chương Trình Bồi Linh Khối Mục Vụ Thể Thao TLH

1826

HTTLVN.ORG – Vào lúc 19 giờ ngày 2/1/2018 tại nhà thờ Tin Lành Tô Hiến Thành, Khối Thể Thao – Ủy Ban Thanh Thiếu nhi Tổng Liên Hội đã tổ chức chương trình bồi linh và cảm tạ Chúa về những kết quả đạt được trong thời gian qua.

Về dự có Thường trực Tổng Liên Hội: Mục sư Phan Vĩnh Cự – Phó Hội trưởng 1, Mục sư Nguyễn Hữu Bình – Phó Hội trưởng 2, Mục sư Phan Văn Cử – Tổng Thủ quỹ; Mục sư Phạm Trọng Huy – Ủy viên TLH; cùng với thành viên Khối Thể thao, các nhân sự từ các tỉnh thành.

MSNC Đào Minh Hồng Ân thay mặt Ban Tổ chức giới thiệu và chào mừng, Mục sư Phạm Trọng Huy dâng lời tạ ơn Chúa. Lần lượt đặc trách các khu vực báo cáo tổng quát kết quả đạt được trong thời gian qua:

Khu vực Bù Đăng, tỉnh Bình Phước: MSNC Điểu Mơ-luê theo phương châm Lời Chúa trong Châm Ngôn 24:11 nhớ đến linh hồn tội nhân đang bị đùa đến sự chết và những người trẻ yếu đuối bị lôi cuốn của thế gian. Các chương trình đạt được một số kết quả rất khích lệ; mặc dù có lúc bị thiếu thốn tài chính nhưng cả đội hiệp lòng cầu nguyện Chúa đã chu cấp.

Khu vực tỉnh Bình Thuận: MS Nguyễn Văn Hoàng báo cáo MVTT tỉnh Bình Thuận và một số nơi thuộc KV 3. Kết quả đạt được:

– Ngoài các đội chuyên trách, thành lập thêm Đội kết ước tài chính có 90 người: nhờ vậy có đủ tài chính để chi phí các chương trình và trích dâng cho Khối Thể thao TLH thời gian qua.

– Tổ chức học và đố Kinh Thánh được nhiều Hội Thánh hoan nghênh.

– Tổ chức Kids games cho thiếu nhi.

– Tổ chức lửa trại cho thanh thiếu niên.

– Tổ chức hội thao trong tỉnh có 15 đội tham gia kết hợp truyền giảng.

– Tổ chức giải bóng đá trong các Hội Thánh để tạo thông công.

Khu vực tỉnh Đăk Lăk: Điểm nổi bật, qua chương trình mục vụ thể thao có hàng ngàn tín đồ yếu đuối tái xác nhận đức tin để tiếp tục hầu việc Chúa.

MS Phan Vĩnh Cự dùng Lời Chúa trong I Ti-mô-thê 4:6-16 nhắc nhở mọi con dân Chúa theo gương Chúa Giê-xu, Ngài được đầy ơn và trọn vẹn nên mong muốn con dân Chúa phải có nếp sống sung mãn. Dù có nhiều khả năng nhưng thiếu sự tin kính Chúa thì chưa đủ. Vậy điều phải được chú trọng trước tiên là tập tành sự tin kính.

Chương trình đợt nầy còn tiếp tục đến ngày 5/1/2018: Các nhân sự được khích lệ, thông công và trang bị thêm những kỹ năng trong kỳ trại được tổ chức tại La Gi – tỉnh Bình Thuận.

CTV. Minh Cảnh THT


Quang cảnh chương trình


MS Phạm Trọng Huy cầu nguyện khai lễ


MS Phan Vĩnh Cự dùng lời Chúa để nhắc nhở và khích lệ


MSNC Đào Minh Hồng Ân hướng dẫn chương trình


Đặc trách các khu vực báo cáo và ca ngợi Chúa


Chụp hình lưu niệm