Chương Trình Bồi Linh Hiệp Nguyện Mục sư, Truyền đạo và Chấp sự tỉnh Đăk Lăk.

790

    HTTLVN.ORG – Trọn ngày 19/8 tôi con Chúa đã vui mừng sung sướng khi hòa lòng với HT EaTul dâng đền thờ cho Đức Chúa Trời và bồi linh. Buổi sáng ngày 20/8/2011, lúc 8h30 chương trình Bồi linh dành cho MS TĐ và các chấp sự được tiếp tục diễn ra trong ơn dẫn dắt Thần hựu của Đức Chúa Trời.

 

    HDCT:    Ms Y-Thun Buôn Krông.

    Diễn giả: Ms. Thái Phước Trường – Hội trưởng HTTLVN (MN)

 

    Sau lời cầu nguyện khai lễ của Ms Y-Ky Ê Ban – QN Hội Thánh Ea tul, bài Thánh ca 267 “Chỗ kẽ đá vững an” được cất lên của hơn 700 MS-TĐ-TĐTN và các chấp sự, dầu hát bằng nhiều thứ tiếng khác nhau nhưng tất cả cùng chung một tấm lòng ngợi khen, chúc tụng và biết ơn Chúa, cùng xác quyết Đức Chúa Trời là nơi nương náu, là đồn lũy, hết thảy để lòng tin cậy nơi Ngài (Thi 91:2).

 

    Thật như vậy, HT Chúa tại cao nguyên tưởng chừng chỉ có “nắng và gió” song HT đã nếm trải những cơn mưa phước hạnh, những bình tịnh trong ơn dẫn dắt, bảo vệ bởi bàn tay mạnh sức của Đức Chúa Trời.

 

    Với đề tài “Đứng Vững Trong Chúa” dựa trên KT: I Phi-e-rơ 5:8-11 và Phi líp 4:1-3, Ms Hội trưởng đã trình bày bốn điều để nhắc nhở quý đầy tớ Chúa trong chức vụ: Phải ý thức về chính mình, phải liên kết hiệp một với nhau, phải nhận biết kẻ thù chúng ta là ai: “ … kẻ thù nghịch anh em là ma quỷ, như sư tử rống rình mò chung quanh anh em..” (I Phi-e-rơ 5:8), và nhờ ơn và sức Chúa ban để đứng vững.

           

    Trong phần góp ý xây dựng chức vụ, Ms Hội trưởng đã chia sẻ “tâm tình của bạn đồng lao, với tư cách lãnh đạo Giáo hội”. Mục sư đã chân tình góp ý xây dựng với bốn điều quan trọng: Cung cấp thông tin HT để biết ơn Chúa và cầu nguyện; Những căn bản thuộc linh cần có của người phục vụ Chúa; Nghiêm túc tuân thủ tổ chức của HT; Giữ mối liên hệ với Chúa và với nhau.

 

    Kết thúc phần góp ý xây dựng, Ms Hội trưởng kêu gọi tôi con Chúa hãy hướng đến mục tiêu: Sốt sắng cầu nguyện, sống trong Phúc âm, nỗ lực truyền giảng Tin lành, tích cực gây dựng và phát triển Hội thánh.

           

    Cảm tạ ơn Chúa! Gần hai ngày một đêm, phước của Chúa tuôn đổ trên hết thảy tôi con Chúa xa gần đã có mặt trong suốt chương trình Cung hiến và Bồi linh tại EaTul lẫn Bồi linh Hiệp nguyện của cả tỉnh. Chắc chắn cơn mưa phước hạnh Chúa đã ban sẽ thấm nhuần trong mọi tôi con Chúa để lòng trông cậy nơi Ngài và tươi mới càng hơn

 

    Kính xin quý tôi con Chúa xa gần nhớ đến HT Chúa chung tại Đăk Lăk thêm lời cầu nguyện để Chúa tiếp tục tuôn đổ đầy ơn quyền hầu đạo của Đức Chúa Trời được đồn ra, mỗi ngày Chúa lấy thêm nhiều người được cứu vào trong Hội Thánh (Công 2:47). A-men!

 

    Những hình ảnh được ghi nhận tại buổi lễ:

 

1

 

Ban hát lễ Đắk lắk tôn vinh Chúa

 

2

HT cầu nguyện sau phần góp ý xây dựng của Ms Hội trưởng

 

 

3

Ms Hội trưởng cầu nguyện chúc phước kết thúc hai ngày Cung hiến và Bồi linh.

 

4

Quý MS,TĐ chụp hình lưu niệm trước cửa chính nhà thờ EaTul

 

 

 

TTV. Lê Minh Tân

 

 

Bài trướcLễ Cung Hiến Đền Thờ Và Bồi Linh Tại Chi Hội Tin Lành Ea Tul – Đắk Lắk.
Bài tiếp theoBài 245: Tìm Kiếm Chúa