Chương Trình Bồi Linh Hiệp Nguyện Của Các Mục Sư Truyền Đạo TP. HCM – 2014.

692

HTTLVN.ORG – Theo thông lệ hàng tháng, Ban Đại diện Tin Lành thành phố Hồ Chí Minh có thì giờ cầu nguyện và thông công với nhau trong chức vụ của các Tôi tớ Chúa trong thành phố.

 

Hôm qua, ngày 06/01/2014, tại nhà thờ Tin Lành Chi Hội Sài Gòn, chương trình cầu nguyện được bắt đầu lúc 8g 30. Hiện diện khoảng 100 đầy tớ Chúa (Ông và bà) thuộc các HT trong thành phố đến tham dự.

 

Mục sư Nhiệm chức Võ Thanh Phán hướng dẫn chương trình. Sau bài hát tôn vinh Chúa “Nguyện Tôi Là Nguồn Phước” của các Mục sư, MSNC, TĐ, Nữ TĐ là Sứ điệp Tân niên khích lệ quý tôi tớ Chúa của Mục sư Ngô Văn Bửu – Nguyên Phó Hội Trưởng II với đề tài “Sức Mới” dựa trên nền tảng Lời Chúa trong Ê-sai 40: 31 “Nhưng ai trông đợi Đức Giê-hô-va thì chắc được sức mới, cất cánh bay cao như chim ưng; chạy mà không mệt nhọc, đi mà không mòn mỏi.” Gồm 3 phần: 1. Đi đúng đường, 2. Chạy đến đích, 3. Bay đúng hướng.

 

Sau lời cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa của Mục sư Nguyễn Văn Quý, Mục sư Nguyễn Thế Hiển – Trưởng Ban Đại diện Tp.HCM thông báo một số chương trình huấn luyện của các HT trong khu vực và 2 chương trình chung trong TP: Huấn luyện Ban hướng dẫn Thiếu nhi và chương trình Thánh Kinh Căn Bản dài hạn dành cho các Tín hữu.

 

Sau 20 phút giải lao, chương trình được tiếp tục với việc chia tổ cầu nguyện của các tôi tớ Chúa. Tạ ơn Chúa về thành quả truyền giảng trong giáng sinh 2013; cầu thay cho các vấn đề được nêu trong chương trình cầu nguyện đầu năm của Tổng Liên Hội và của các Chi Hội trong thành phố.

 

Chương trình kết thúc vào lúc 11 giờ 20 sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Ngô Văn Bửu. Quý tôi tớ Chúa được thông công qua bữa ăn thân mật tại phòng Cơ đốc Giáo dục của nhà thờ Sài Gòn và hẹn gặp lại vào ngày 10/02/2014 tại nhà thờ Tin Lành Tô Hiến Thành – 453 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, Tp.HCM.

 

Ban Biên Tập

 

Những hình ảnh được ghi nhận trong chương trình:

 

 

Bài trướcTruyền Giảng Giáng Sinh 2013 Của Chi Hội Mỹ Tho, Tiền Giang
Bài tiếp theoBài thứ 6: Thanh Tẩy Và Thánh Hóa