Chủ Tịch UBND TP. HCM Thăm Và Chúc Tết Tổng Liên Hội

1031

HTTLVN.ORG – Mừng Xuân mới 2019, đoàn lãnh đạo Thành ủy, Ủy ban Nhân dân, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. HCM do ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP. HCM làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm đến Văn phòng Tổng Liên Hội, Hội Thánh Tin Lành Việt Nam tại số 155 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp. HCM vào sáng ngày 31/01/2019.

Tiếp đoàn có Mục sư Thái Phước Trường, Hội trưởng Hội Thánh Tin Lành Việt Nam cùng các vị Mục sư trong Thường trực Tổng Liên Hội.

Chủ tịch UBND TP. HCM Nguyễn Thành Phong và Mục sư Hội trưởng Thái Phước Trường

Trò chuyện về tình hình kinh tế, văn hoá – xã hội của TP. HCM trong năm vừa qua, Chủ tịch UBND Nguyễn Thành Phong phấn khởi cho biết TP. HCM đã hoàn thành các chỉ tiêu tăng trưởng đề ra, đặc biệt trong năm 2018, tốc độ tăng trưởng kinh tế của thành phố đạt 8,3%; đóng góp 27,8% vào trong ngân sách quốc gia. Dân số chính thức theo thống kê mới nhất của thành phố hiện nay khoảng 8,9 triệu người nhưng số người sinh sống thường xuyên ở thành phố luôn dao động ở mức 13 triệu dân. Ngoài vai trò đầu tàu kinh tế và là thành phố đông dân nhất cả nước, sự phát triển của TP. HCM cũng phục vụ cho những nhu cầu y tế, giáo dục của nhiều tỉnh thành khác.

Góp phần trong sự phát triển chung của thành phố, Chủ tịch Nguyễn Thành Phong cũng ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của toàn thể tín hữu Tin Lành. Ông cũng mong muốn các vị Mục sư lãnh đạo Giáo Hội hướng dẫn tín đồ tiếp tục góp phần vào trong sự phát triển của đất nước nói chung và của TP. HCM nói riêng. Thay mặt Thành ủy, UBND, HĐND và mặt trận, Chủ tịch Nguyễn Thành Phong chúc các vị Mục sư lãnh đạo Giáo Hội và toàn thể tín hữu Hội Thánh Tin Lành Việt Nam một Xuân mới nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Thay mặt lãnh đạo và tín hữu Hội Thánh Tin Lành Việt Nam, Mục sư Hội trưởng Thái Phước Trường bày tỏ lòng cảm ơn và cũng chúc các vị lãnh đạo chính quyền TP. HCM nhiều sức khoẻ, thành công, tiếp tục phục vụ cho sự phát triển chung của toàn thành phố.

Đoàn Đại diện Bộ Tư lệnh Quân khu 7 và Bộ Tư lệnh TP. HCM cũng đã có chuyến thăm và chúc tết Tổng Liên Hội vào buổi sáng cùng ngày

Trước đó, vào lúc 14 giờ ngày 29/01/2019, Đoàn Đại diện chính quyền tỉnh Long An đã đến thăm và chúc tết Tổng Liên Hội

Đoàn Đại diện chính quyền tỉnh Đồng Tháp cũng đã đến thăm và chúc Tết Tổng Liên Hội vào lúc 14 giờ ngày 29/01/2019

Đoàn Đại diện phường Cô Giang, quận 1, TP. HCM đến thăm Tổng Liên Hội cũng trong ngày 29/1/2019 

Ban Biên Tập