Chính Thức Có Giấy Phép Chương Trình Thánh Nhạc Giáng Sinh EMMANUEL Tại Sân Vận Động Phú Thọ, Tp. HCM

9674

HTTLVN.ORG – Giấy phép tổ chức chương trình Thánh nhạc Giáng sinh tại sân vận động Phú Thọ (2-4 Lê Đại Hành, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh) vào ngày 8/12 tới đây đã chính thức được Ban Tôn giáo Tp. HCM chấp thuận. Như vậy là sau khoảng 8 năm các chương trình Thánh nhạc Cơ Đốc tại Tp. HCM chỉ được tổ chức trong phạm vi nhà thờ, chương trình Thánh nhạc Giáng sinh năm nay sẽ diễn ra tại một sân vận động tầm cỡ với sức chứa hàng chục ngàn người.

Giấy chấp thuận cho phép tổ chức chương trình của Ban Tôn giáo Tp. HCM

Chương trình do Ban Đại diện Tin Lành Tp. HCM tổ chức với chủ đề Emmanuel. Diễn giả là Mục sư Thái Phước Trường, Hội trưởng Hội Thánh Tin Lành Việt Nam. Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao thành phố (tức sân vận động Phú Thọ) nằm ở trung tâm quận 11, một vị trí thuận lợi để tôi con Chúa và thân hữu đến tham dự chương trình. Sân có diện tích rộng, sức chứa lớn, ba cổng tiếp giáp với đường Lê Đại Hành, Lý Thường Kiệt và bãi đậu xe bên trong sân.

Được biết mọi công tác chuẩn bị cho chương trình đang được tích cực triển khai và thực hiện, từ việc tập hát, poster, thiệp mời, mời gọi thân hữu. Chương trình lần này có sự tham gia góp phần của tôi con Chúa đến từ 106 Hội Thánh ở Tp. HCM và vùng phụ cận cùng các Mục vụ Sinh viên, doanh nghiệp Cơ Đốc, đặc biệt là trong công tác thân hữu.

Góp phần phục vụ cho chương trình là đội ngũ 500 nhân sự tiếp thân hữu và 100 nhân sự trật tự, là những tình nguyện viên đến từ các Hội Thánh. Ban Tổ chức tiếp tục kêu gọi tín hữu các Hội Thánh trong khu vực tham gia vào công tác này. Bên cạnh đó, công tác tài chính (chi phí tổ chức, thuê sân bãi, âm thanh, ánh sáng, sân khấu…) vẫn đang rất cần sự cầu thay và góp phần của tôi con Chúa khắp nơi.

Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên website, trang Facebook và kênh Youtube của Phòng Truyền Thông Tổng Liên Hội.

Vé mời thân hữu của chương trình xin liên hệ Mục sư Nguyễn Ngọc Tốt, Trưởng Ban thân hữu. Tín hữu vào cửa tự do.

Ban Biên Tập

Bài trướcBình Thuận: Huấn Luyện Ban Điều Hành Nữ Giới
Bài tiếp theoCông Bố Thành Lập Chi Hội Hòa Bình, Tỉnh Phú Yên