Cần Thơ: Hội đồng Bồi linh Phụ nữ lần thứ XII

634

HTTLVN.ORG – Ban Đại diện Tin Lành thành phố Cần Thơ tổ chức Hội đồng Bồi linh lần thứ 12 cho phu nhân Giáo phẩm và giới nữ vào sáng ngày 14/3/2019 tại nhà thờ Tin Lành Cần Thơ. Đặc biệt Hội đồng lần nầy có sự giao lưu với Ban Điều Hành Phụ nữ các Hội Thánh tại tỉnh An Giang.

Hơn 250 quí bà, quí cô và tôi tớ Chúa đến từ các Hội Thánh đã gác lại những bộn bề của cuộc sống, đến nhà Chúa để thông công với nhau và được bồi dưỡng tâm linh qua chủ đề: “NGƯỜI NỮ TIN KÍNH”.

Phu nhân Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ – Trưởng ban Phụ nữ TP. Cần Thơ chào mừng

Hội đồng diễn ra qua 2 chương trình buổi sáng và chiều, Ban Phụ nữ của các Hội Thánh cùng nhau tôn ngợi Chúa những những bài Thánh ca tôn vinh Chúa.

Phu nhân Mục sư Phan Quang Trung chia sẻ Lời Chúa. Qua Kinh Thánh trong II Phi-e-rơ 3:11, diễn giả khuyên giới nữ trong Hội Thánh hãy sống thánh khiết và tin kính Chúa qua cách ăn ở của mình, hầu danh Chúa được tôn cao.

Diễn giả, Phu nhân Mục sư Phan Quang Trung 

Ngoài ra, các phụ nữ cũng được thông công thi đua tìm kiếm lời Chúa qua phần đố Kinh Thánh theo chủ đề rất sôi động và ý nghĩa trong sự học tập theo gương những người nữ tin kính trong Kinh Thánh.

Hội đồng kết thúc tốt đẹp sau lời chúc phước của Mục sư Lê Hoàng Long, Ủy viên Tổng Liên Hội chúc phước.

 

TTV. Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ