Cần Thơ: Bồi Linh – Thông Công Phụ Nữ Lần Thứ 16

754

HTTLVN.ORG – Một trong những định hướng của Tổng Liên Hội HTTL VN trong những nhiệm kỳ qua liên quan đến giới nữ trong Hội Thánh, “Khích lệ và tạo mọi điều kiện thuận lợi để Phụ nữ Tin Lành sống theo Lời Chúa, phục vụ Chúa hiệu quả”. Trong những năm qua, Ban Đại Diện Tin Lành TP. Cần Thơ đã đều đặn thực hiện các chương trình Bồi linh – Thông công Phụ nữ thường niên để giới nữ trong các Hội Thánh thuộc TP. Cần Thơ có cơ hội gặp gỡ, thông công, gắn kết để cùng nhau thờ phượng Chúa và gây dựng đức tin cho nhau qua Lời Chúa.

Ngày 15/3/2023, tại nhà thờ Tin Lành Cần Thơ đã diễn ra Chương trình Bồi linh – Thông công Phụ nữ lần thứ 16 với chủ đề “Biết Ơn và Phục Vụ”. Hiện diện trong chương trình có: Mục sư Nguyễn Thế Hiển – Ủy viên Ban Trị sự Tổng Liên Hội, Ban Đại Diện Tin Lành TP. Cần Thơ, các giáo phẩm và khoảng 300 quý bà, quý cô. Điều đáng mừng là số lượng tham dự chương trình lần này đông hơn so với những lần trước đây và vượt dự kiến của Ban Tổ chức. Bà Mục sư Nguyễn Thế Hiển được mời làm diễn giả cho chương trình bồi linh lần này.

Quang cảnh

  Bà Mục sư Nguyễn Văn Dư hướng dẫn chương trình buổi sáng

Bà Mục sư Võ Thanh Phán – Trưởng Ban Điều hành Phụ nữ TP. Cần Thơ – chào mừng và giới thiệu

Ban Đại Diện TP. Cần Thơ tặng hoa chúc mừng

Trưởng Phụ nữ khu vực 11 tặng hoa chúc mừng

Ban hát Nữ giới Hội Thánh An Phú

Ban hát Nữ giới Hội Thánh Đông Lợi

Ban hát Nữ giới Hội Thánh Ô Môn

Ban hát Nữ giới Hội Thánh Phong Điền

Buổi sáng, Bà Mục sư Nguyễn Thế Hiển đã nương trên phân đoạn Kinh Thánh Giăng 12:1-11 để chia sẻ về tấm gương biết ơn và phục vụ của gia đình La-xa-rơ.

Từng thành viên trong gia đình gồm La-xa-rơ, Ma-thê và Ma-ri đã cảm nhận ơn Chúa cách sâu xa, từ đó thúc đẩy họ bày tỏ lòng biết ơn bằng sự phục vụ. Mỗi người đã bày tỏ lòng biết ơn một cách rất riêng trong sự tận tâm, tận lực và tận hiến. Kết quả của những đời sống biết ơn và phục vụ là sự thỏa lòng cho bản thân, vui mừng cho tất cả mọi người và trên hết được Chúa khen ngợi.

Buổi chiều, diễn giả dành thì giờ để quý bà, quý cô chia tổ thảo luận để các thành viên có dịp chia sẻ những từng trải thuộc linh của bản thân trong đời sống biết ơn và phục vụ. Qua đó, những câu chuyện đời thực được kể lại một cách sống động và được đón nhận trong sự thấu hiểu và cảm thông.

Ban hát Giáo phẩm và Ban Điều hành Phụ nữ các Hội Thánh

Ban hát Nữ giới Hội Thánh Cần Thơ

Ban hát Nữ giới Hội Thánh Giai Xuân

Ban hát Nữ giới Hội Thánh Cái Răng

Ban hát Nữ giới Hội Thánh Bình Thủy

Cô Truyền đạo Đặng Thiên Phú đố Kinh Thánh

Các tổ thảo luận theo chủ đề

 Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ – Trưởng Ban Đại Diện TP. Cần Thơ – tri ân diễn giả

Mục sư Hà Minh Quang Huy – Ủy viên BĐD TP. Cần Thơ – chúc phước

Chương trình Bồi linh – Thông công được diễn ra trong không khí vui thỏa qua những bài hát tôn vinh Chúa, nhiệt tình trong tiết mục đố Kinh Thánh, lắng đọng trong thì giờ nghe Lời Chúa và yêu thương trong thì giờ chia sẻ kinh nghiệm theo Chúa với nhau. Chương trình Bồi linh – Phụ nữ Tin Lành TP. Cần Thơ lần thứ 16 kết thúc sau lời chúc phước của Mục sư Hà Minh Quang Huy.

TTV. Tường Quang

Bài trướcĐắk Nông: Tập Huấn Cho Quản Nhiệm Và Chấp Sự
Bài tiếp theoHnub Txiav Txim – 18/3/2023