Các Cơ Quan Chính Quyền Thành Phố Hồ Chí Minh Đến Thăm Và Chúc Mừng Giáng Sinh HTTLVN

4668

HTTLVN.ORG – Vào dịp con dân Chúa khắp nơi rộn ràng đón mừng lễ Kỷ niệm Chúa Giê-xu giáng sinh năm 2023, các cơ quan chính quyền Thành phố Hồ Chí Minh cũng đến chúc mừng HTTLVN tại Văn phòng 1 Tổng Liên Hội, 155 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

 


Lúc 11g ngày 22/12/2023, Đoàn chính quyền tỉnh Long An đến thăm và chúc mừng Giáng sinh TLH HTTLVN


Lúc 10g ngày 22/12/2023, Đoàn chính quyền tỉnh Đồng Tháp đến thăm và chúc mừng Giáng sinh TLH HTTLVN

Ngày 21/12/2023, Mục sư Phan Văn Cử, Phó Tổng Thư ký TLH, đã tiếp các đoàn chính quyền Quận 10 đến thăm và chúc mừng Giáng sinh tại Văn phòng 2 TLH, 633 đường 3 tháng 2, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.


Lúc 08g, đoàn Quận Ủy – Ủy ban Nhân dân Quận 10 đến thăm và chúc mừng Giáng sinh


Lúc 08g 30, Đoàn Đảng uỷ – Ủy ban Nhân dân Phường 8, Quận 10 đến thăm và chúc mừng Giáng sinh


Lúc 9g, Đoàn Ban Chỉ huy Công an Quận 10 đến thăm và chúc mừng Giáng sinh

ĐOÀN CHÍNH QUYỀN QUẬN 1, TP. HỒ CHÍ MINH

Vào lúc 8g sáng ngày 20/12/2023, đoàn Chính quyền Quận 1 do bà Tô Thị Bích Châu, Bí thư Đảng uỷ, làm trường đoàn đã đến thăm và chúc mừng Giáng sinh Tổng Liên Hội HTTLVN.

Đón tiếp đoàn, về phía Giáo hội có Mục sư Phan Vĩnh Cự, Phó Hội trưởng I, cùng các vị Mục sư trong Thường trực Tổng Liên Hội.

Bà Tô Thị Bích Châu bày tỏ sự vui mừng khi đến thăm TLH, thấy sự phát triển của Hội Thánh Chúa chung cũng như các Hội Thánh trên địa bàn Quận 1, bà gởi lời chúc mừng Giáng sinh đến quí Mục sư trong Tổng Liên Hội cũng như toàn thể tín hữu trong HTTLVN.

Mục sư Phó Hội trưởng I Phan Vĩnh Cự đã có lời cảm ơn bà Tô Thị Bích Châu cùng chính quyền Quận I đã đến thăm. Mục sư đánh giá cao những nỗ lực của chính quyền Quận I trong thời gian qua, đã giúp đỡ và tạo điều kiện để các Hội Thánh trên địa bàn được sinh hoạt thờ phượng Chúa ổn định. Mục sư Phó Hội trưởng cũng gởi lời chúc đến lãnh đạo và cán bộ nhân viên chính quyền Quận I một Mùa Giáng sinh phước hạnh và một năm mới 2024 an khang, thịnh vượng


Đoàn Chính quyền Quận 1, tặng quà và chụp hình lưu niệm cùng quí tôi tớ Chúa trong Thường trực TLH

ĐOÀN CHÍNH QUYỀN TP. HỒ CHÍ MINH

Vào lúc 14g ngày 18/12/2023, đoàn Chính quyền Tp. Hồ Chí Minh do ông Phan Văn Mãi, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch UBND Tp. Hồ Chí Minh, làm Trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc mừng Giáng sinh Tổng Liên Hội HTTLVN tại Văn phòng 1, 155 Trần Hưng Đạo, Quận 1. Đi trong đoàn có đại diện: Thành uỷ, Hội đồng Nhân dân, Uỷ ban Nhân dân, Uỷ ban MTTQVN Tp. Hồ Chí Minh.

Đón tiếp đoàn có Mục sư Thái Phước Trường, Hội trưởng HTTLVN và các thành viên trong Thường trực Tổng Liên Hội: Mục sư Phó Hội trưởng 2 Phan Quang Thiệu; Mục sư Tổng Thủ quỹ Nguyễn Văn Ngọc và Mục sư Phó Tổng Thủ quỹ Nguyễn Ngọc Thuận.


MS Thái Phước Trường tiếp chuyện ông Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND Tp. Hồ Chí Minh, Trưởng đoàn

Ông Phan Văn Mãi đã thay mặt cho chính quyền Tp. HCM gởi lời chúc mừng Giáng sinh đến Tổng Liên Hội HTTLVN và toàn thể tín hữu. Ông cũng rất vui mừng khi nhận thấy không khí Mùa Giáng sinh năm nay, tại các xóm đạo, nhà thờ trong thành phố được rộn ràng hơn năm trước. Chủ tịch UBND Thành phố cũng đánh giá cao những đóng góp của Giáo hội, tín hữu HTTLVN vào sự ổn định và phát triển của Thành phố trong năm vừa qua, và góp phần không nhỏ trong việc giữ gìn sự ổn định, phát triển chung của đất nước.


Đoàn Chính quyền Tp. Hồ Chí Minh tặng quà và chụp hình lưu niệm cùng quí tôi tớ Chúa trong Thường trực TLH

Mục sư Hội trưởng thay mặt Giáo hội gởi lời cảm ơn chính quyền đã hỗ trợ, tạo điều kiên thuận lợi để các Hội Thánh trong thành phố được sinh hoạt ổn định. Mục sư Hội trưởng cũng gởi lời chúc mừng Giáng sinh và chúc mừng năm mới 2024 đến các vị lãnh đạo chính quyền thành phố, đồng thời cầu xin Chúa ban phước trên chính quyền để tiếp tục giúp đỡ các Hội Thánh tại thành phố sinh hoạt thờ phượng Chúa ngày càng tốt hơn.

ĐOÀN BAN TÔN GIÁO TP. HỒ CHÍ MINH

Lúc 8g sáng ngày 13/12/2023, Ban Trị sự Tổng Liên Hội đã đón tiếp đoàn Ban Tôn giáo Tp. Hồ Chí Minh đến thăm.

Thay mặt cho đoàn, ông Nguyễn Văn Lượng, Phó ban Tôn giáo Tp. HCM, đã có lời thăm hỏi các tôi tớ Chúa về tình hình chuẩn bị lễ Kỷ niệm Chúa Giê-xu giáng sinh tại các Hội Thánh, và gởi lời chúc mừng Giáng sinh đến các vị lãnh đạo Giáo hội.


MS Thái Phước Trường tiếp chuyện ông Nguyễn Văn Lượng, Phó ban Tôn giáo Thành phố, Trưởng đoàn

Mục sư Hội trưởng tỏ lời cảm ơn chân thành Ban Tôn giáo Thành phố đã đến thăm và tặng quà, đồng thời Mục sư cũng gởi lời chúc đến các cán bộ nhân viên trong Ban Tôn giáo Thành phố một năm mới 2024 bình an, thịnh vượng.


Đoàn Ban Tôn giáo Tp. Hồ Chí Minh tặng quà và chụp hình lưu niệm cùng quí tôi tớ Chúa Thường trực TLH

ĐOÀN CÔNG AN TP. HỒ CHÍ MINH

Tiếp đến, vào lúc 9g cùng ngày, đoàn Công an Tp. Hồ Chí Minh do ông Bùi Công Tú, Trưởng phòng An ninh nội địa, làm Trưởng đoàn, đến chúc mừng Giáng sinh tại Văn phòng 1 Tổng Liên Hội HTTLVN. Thay mặt cho cơ quan, ông Bùi Công Tú gởi lời chúc mừng Giáng sinh đến quí tôi tớ Chúa trong Thường trực TLH.


MS Thái Phước Trường tiếp chuyện ông Bùi Công Tú, Trưởng phòng An ninh Nội địa Công an Thành phố, Trưởng đoàn


Đoàn Công an Tp. Hồ Chí Minh tặng quà và chụp hình lưu niệm cùng quí tôi tớ Chúa Thường trực TLH

Mục sư Hội trưởng đã có lời cảm ơn đoàn Công an Thành phố đã đến thăm và chúc mừng, đồng thời Mục sư cũng chúc các vị khách trong đoàn có mùa Giáng sinh và một năm mới phước hạnh, an khang.

ĐOÀN BỘ  TƯ LỆNH TP. HỒ CHÍ MINH

Vào lúc 10g ngày 14/12/2023, đoàn Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh do Đại tá Nguyễn Công Anh, Phó Chính uỷ Bộ Tư lệnh, đã đến thăm và chúc mừng Giáng sinh HTTLVN tại văn phòng 1 Tổng Liên Hội. Đón tiếp đoàn có MS Thái Phước Trường, Hội trưởng HTTLVN và các mục sư trong Ban Trị sự TLH.


MS Thái Phước Trường tiếp chuyện Đại tá Nguyễn Công Anh

Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2023, Đại tá Nguyễn Công Anh, thay mặt Đảng uỷ, cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Thành phố chúc Mục sư Hội trưởng cùng các Mục sư trong Thường trực TLH, và qua các vị Mục sư Thường trực gởi lời chúc đến các tín hữu Tin Lành một mùa Giáng sinh vui tươi và đầy ý nghĩa.


Đoàn Bộ Tư lệnh Tp. Hồ Chí Minh tặng quà và chụp hình lưu niệm cùng quí tôi tớ Chúa Thường trực TLH

Mục sư Hội trưởng cũng bày tỏ lòng biết ơn Bộ Tư lệnh Thành phố đã đến thăm và chúc mừng Giáng sinh, Mục sư Hội trưởng cũng có lời chúc mừng Giáng sinh và một năm mới 2024 đến toàn thể cán bộ chiến sĩ Bộ Tư lệnh cùng gia đình.

Ban Biên tập

Bài trướcNhững Xuyên Tạc Lịch Sử Về Lễ Giáng Sinh
Bài tiếp theoThơ: CHUYỆN MỘT ĐÊM ĐÔNG