Bữa Ăn Cuối Năm (AL) Cho Người Tâm Thần Tại Quảng Nam.

783

 

HTTLVN.ORG – Nhờ sự giúp đỡ của một ân nhân, qua MS Võ Đình Đán, một bữa ăn tất niên cho các bệnh nhân tâm thần vào trưa ngày 25/01/2014, đã được tổ chức tại Trung tâm Nuôi dưỡng Người Tâm thần Quảng Nam.

 

 

Tổng số kinh phí là 4 triệu đồng, bữa ăn do các chị em trong Ban Phụ nữ HTTL Trường Xuân tự tay đảm trách.

 

Được biết số bệnh nhân tại trung tâm hiện nay là 185 người, tăng rất nhiều so với trước đây một năm. Hiện nay trung tâm được mở rộng thành 3 khu, 2 dành cho nam và 1 dành cho nữ; được trang bị thêm một số dụng cụ sinh hoạt, giải trí, có nhà chờ thăm nuôi riêng.

 

Các nhân viên ở đây cho biết, anh chị em bệnh nhân rất vui khi có được một bữa ăn ngon miệng như vậy vào dịp cuối năm, hiện nay số kinh phí cấp cho mỗi bệnh nhân còn thấp nên việc chi tiêu, sinh hoạt cho bệnh nhân đều phải trông cậy thêm vào các nhà từ thiện.

 

Chúng tôi cũng gặp lại được một số anh chị em là tín hữu đang điều trị tại đây, về sức khỏe có vẻ tốt hơn trước, nhưng bệnh tình thì chưa khả quan. Xin con dân Chúa khắp nơi dâng lời cầu nguyện, đồng thời góp phần hỗ trợ thêm cho các anh chị em, đây cũng chính là việc làm cần thiết để thể hiện tình yêu Thiên Chúa cho những người anh em cho hoàn cảnh khó khăn.

 

TTV Vũ Hướng Dương

 

 

Bài trướcBài thứ 26: Vinh Quang Của Lời Chúa
Bài tiếp theoTùy Bút: Xuân Quê Hương.