Bồi Linh – Thông Công Trung, Tráng Niên 02 Tỉnh Vĩnh Long và Trà Vinh

1533

 HTTLVN.ORG – “Gia Đình Cơ Đốc Phước Hạnh” là chủ đề chính của kỳ Bồi linh Thông công Trung Tráng niên 2 tỉnh Vĩnh Long và Trà Vinh, do Ban Đại diện tỉnh Vĩnh Long tổ chức. Chương trình được diễn ra vào lúc 8g30 ngày 04/11/2023 tại nhà thờ Tin Lành Trà Ôn, xã Thiện Mỹ, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long. Kỳ bồi linh ngắn ngủi được khép lại cùng ngày, song sự dạy dỗ qua Lời Chúa và những phước hạnh thuộc linh sẽ vẫn còn mãi trong lòng mỗi tôi con Chúa tham dự.


Nhà thờ Tin Lành Trà Ôn

Tham dự chương trình có Mục sư Nguyễn Hữu Bình, Tổng Thư ký TLH, là diễn giả; Mục sư Lê Hoàng Phúc, Chuyên trách Uỷ Ban TTN TLH; Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Vĩnh Long, Nhân sự Đại diện Tin Lành tỉnh Trà Vinh, Quý giáo phẩm cùng khoảng 250 tín hữu trong độ tuổi trung, tráng niên đến từ các Hội Thánh trong tỉnh Vĩnh Long, Trà Vinh.


Quang cảnh buổi lễ


MS Nguyễn Văn Soi, UV Ban Đại diện TL tỉnh Vĩnh Long, có lời chào mừng


 Ban hát các HT: Đồng Phú, Hoà Ninh, Long Hồ, Phú Quới và Trà Cú tôn vinh Chúa


Ban hát các HT: Mỹ Lộc, Trà Ôn, Trà Vinh, Thành Trung và Vĩnh Long tôn vinh Chúa


Ban hát các HT: Đôn Châu, Bình Minh, Song Phú và Thành Lợi tôn vinh Chúa


Ban hát Giáo phẩm và Ban Điều hành các ban Trung Tráng niên tôn vinh Chúa


MS Nguyễn Hữu Bình giảng Lời Chúa

Mục sư Nguyễn Hữu Bình đã nương trên Kinh Thánh trong Ma-la-chi 2:14-15, I Phi-e-rơ 3:1-7, với chủ đề “Gia Đình Cơ Đốc Phước Hạnh”, và trong Ma-thi-ơ 9:32-38 với chủ đề “Giá Phải Trả Trong Sự Phục Vụ”, để giảng luận Lời Chúa, khích lệ các anh chị em Trung Tráng niên biết xây dựng một gia đình Cơ Đốc đẹp ý Chúa, đồng thời quyết tâm bước đi theo tiếng gọi của Ngài, tận tâm phục vụ Chúa.


Giờ đố Kinh Thánh rất sôi nổi

Độ tuổi trung, tráng niên với rất nhiều áp lực trong trách nhiệm vừa cho gia đình, con cái, cha mẹ già, song còn là thành phần hầu việc Chúa rất tích cực trong Hội Thánh. Thật hết sức phước hạnh khi có thì giờ được ngồi lại bên nhau được Lời Chúa an ủi và hướng dẫn, được thông công khích lệ lẫn nhau để thêm lên đức tin và lòng nhiệt huyết cho công việc Chúa.

TTV. MS Võ Hưng Thịnh
Ảnh: Nam Media

Bài trướcQuảng Nam: Hiệp Nguyện Giáo Phẩm Tháng 11/2023
Bài tiếp theoNinh Thuận: Hiệp Nguyện Tháng 11/2023