Bồi Linh Thông Công Tráng Niên Tỉnh Hậu Giang Lần Thứ I

699

HTTLVN.ORG – Lần đầu tiên các Ban Tráng niên của tỉnh Hậu Giang có được thì giờ bồi linh – thông công dành riêng cho lứa tuổi của mình. Chương trình do Ban Đại diện Tin Lành tỉnh tổ chức tại nhà thờ Tin Lành Phụng Hiệp ngày 10/10/2020.

Dù thời tiết mưa nhiều trong những ngày trước, nhưng Chúa cho trọn cả ngày bồi linh không khí mát mẻ và tạnh ráo, để chương trình được diễn ra cách phước hạnh, vui vẻ. Nhà thờ Tin Lành Phụng hiệp tiếp đón khoảng 120 người gồm quý tôi tớ Chúa là Quản nhiệm các Hội Thánh, các Giáo phẩm cùng Ban Tráng niên từ 6 Hội Thánh trong tỉnh Hậu Giang.

Mục sư Nguyễn Tấn Lộ, Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Hậu Giang chào mừng và giới thiệu các Ban

Trong chương trình cũng có thì giờ để các Ban Tráng niên sơ lược về hoạt động của Ban mình và góp phần tôn vinh Chúa.

Ban Tráng niên Hội Thánh Phụng Hiệp tôn vinh Chúa

Ban Tráng niên Long Mỹ tôn vinh Chúa

Ban Tráng niên Vị Thanh tôn vinh Chúa

Tráng niên Đông Phú và Đông Phước tôn vinh Chúa

Mục sư Châu Tử Tôn, Thư ký Hội đồng Giáo phẩm rao giảng Lời Chúa với chủ đề “Đời Sống Tận Hiến cho Đức Chúa Trời” qua phần Kinh Thánh Rô-ma 12: 1-2, khích lệ các tráng niên Cơ Đốc dùng đời sống mình tận hiến cho Chúa, hầu việc Chúa qua các công việc tại Hội Thánh.

Sau giờ thờ phượng chung buổi sáng, Hội đồng Bồi linh được dùng bữa tiệc vui vẻ với nhau, có thì giờ nghỉ ngơi và buổi chiều tiếp tục được thờ phượng Chúa và cùng thông công với nhau qua các phần đố Kinh Thánh thật sôi nổi qua phần đảm trách của MSNC Thái Thiên Phúc cùng với Truyền đạo Võ Thanh Phong.

Mục sư Huỳnh Anh Tấn thuyết trình đề tài “Quân bình trong sự hầu việc Chúa”, khích lệ quý con dân Chúa nhận biết nguồn tài nguyên Đức Chúa Trời giao phó để quản lý và sắp đặt thứ tự ưu tiên trong sự hầu việc Chúa.

Trao quà lưu niệm các ban

Chương trình diễn ra hết sức phước hạnh và kết thúc sau lời chúc phước của Mục sư Nguyễn Tấn Lộ. Ai nấy trở về trong tinh thần vui mừng và quyết tâm tận hiến đời sống mình cho Đức Chúa Trời.

Sau chương trình bồi linh, Ban Đại diện đã đến thăm và cầu nguyện cho ông bà Mục sư Trí sự Nguyễn Văn Danh, xin Chúa thăm viếng, chữa lành cho ông bà trong những ngày hưu hạ.

TTV. MS Huỳnh Anh Tấn