Bồi Linh – Thông Công Phụ Nữ Tỉnh Hậu Giang 

471

HTTLVN.ORG – Vào lúc 8g30 ngày 07/03/2019, tại nhà thờ Tin Lành Phụng Hiệp, Ban Hiệp nguyện Tin Lành tỉnh Hậu Giang đã tổ chức Bồi Linh Thông Công cho chị em phụ nữ của năm Hội Thánh trong tỉnh. Cảm tạ Chúa, quý chị em phụ nữ Tin Lành tỉnh Hậu Giang có một ngày vui vẻ Bồi Linh Thông Công với chủ đề “Học Biết Chúa”.

Hiện diện gồm có quý Mục sư quản nhiệm các Hội Thánh và phu nhân; phu nhân Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ – Trưởng khu vực 10 của Ủy ban Phụ nữ Tổng Liên Hội; Phu nhân Mục sư Nguyễn Đình Tín là diễn giả; cùng chị em phụ nữ của năm Hội Thánh trong tỉnh tất cả khoảng 140 người.

Mở đầu chương trình là sự ngợi khen thờ phượng của tốp ca phụ nữ Đông Phú, và lời chào mừng của MS Huỳnh Anh Tấn – Quản nhiệm Hội Thánh Phụng Hiệp. MS Nguyễn Tấn Lộ cầu nguyện dâng chương trình lên để Chúa tể trị và ban ơn.

Phu nhân Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ đọc “Thư chúc mừng ngày Phụ nữ Tin Lành” của Ủy Ban Phụ nữ Tổng Liên Hội.

Chương trình Buổi chiều, các ban thành năm (05) nhóm và lần lượt hát ngợi khen Chúa qua năm bài Thánh ca theo chủ đề “Học Biết Chúa” gồm: “Yêu Chúa và học Lời Ngài”, “Lời Chúa”, “Thánh Kinh âm nhạc”, “Lời Chúa vững lập”, “Lời dịu dàng”.

Nương trên I Giăng 2:3 và Ru-tơ 1:6, Diễn giả chia sẻ Lời Chúa đem đến tiếng cười vui và khích lệ chị em phụ nữ trở về Hội Thánh tham dự các thì giờ học Lời Chúa để biết Chúa nhiều hơn, yêu mến Chúa nhiều hơn, bày tỏ Chúa nhiều hơn; sống tốt vai trò người nữ trong gia đình và Hội Thánh.

Chương trình còn có thì giờ cho các chị em phụ nữ thi đua khéo tay cắm hoa và trang trí mâm trái cây đẹp mắt, có ý nghĩa.

Ngày bồi linh thông công đầy tiếng cười và niềm vui, kết thúc trong lưu luyến.

 

TTV. MS. Lê Duy Linh

 

Quang cảnh buổi bồi linh

MS Nguyễn Tấn Lộ cầu nguyện dâng lễ
Năm nhóm giới thiệu đĩa hoa và mâm trái cây của mình
Sản phẩm đĩa hoa và mâm trái cây của 5 nhóm
Ban hát phụ nữ Hội Thánh Long Mỹ
Ban hát phụ nữ Hội Thánh Vị Thanh
Ban hát phụ nữ Hội Thánh Đông Phú
Đại diện Ban Chấp sự tặng hoa cho hội đồng
Ban hát phụ nữ Hội Thánh Phụng Hiệp
MS Huỳnh Anh Tấn chào mừng
Phu nhân MS Nguyễn Đình Tín chia sẻ Lời Chúa
Bà Thái Ngọc Vinh cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa
Ban hát phụ nữ Hội Thánh Thạnh Xuân

Hội đồng chụp hình lưu niệm