Bồi Linh – Thông Công Phụ Nữ Tin Lành TP. Đà Nẵng

973

HTTLVN.ORG – Chương trình bồi linh thông công dành cho phụ nữ Tin Lành thành phố Đà Nẵng được tổ chức vào ngày 16/3/2019 tại nhà thờ Tin Lành Đà nẵng, số 190 Ông Ích Khiêm. Đông đảo quý bà, quý cô từ khắp các Chi Hội trong thành phố đã về dự. Đây là chương trình thường niên của giới nữ thành phố Đà Nẵng được tổ chức nhân ngày Phụ Nữ Tin Lành do Tổng Liên Hội ấn định.

Học Biết Chúa là chủ đề của chương trình năm nay. Dựa trên Kinh Thánh Sáng Thế Ký 2:18-25, 1 Giăng 1:2-3, Quả phụ Mục sư Phạm Xuân Thiều, diễn giả của chương trình nhấn mạnh đến đặc ân và trách nhiệm phục vụ mà Chúa đã trao ban cho người nữ. Càng học biết Chúa, thấu hiểu lời Chúa sẽ giúp quý bà, quý cô gia tăng tinh thần phục vụ công việc Chúa, gia đình và tha nhân, không phải vì vị thế thấp kém, phụ thuộc hay cam chịu, nhưng là phục vụ với tâm thế của người chủ động, vâng phục Chúa cách vui lòng.

Quả phụ Mục sư Phạm Xuân Thiều

Bên cạnh được bồi linh lời Chúa, chương trình còn có phần hội thảo và phỏng vấn diễn giả xoay quanh chủ đề của chương trình cũng như những vấn đề đặc thù mà giới nữ quan tâm.

Ngoài những bài thánh ca tôn vinh Chúa của các ban phụ nữ từ các Chi Hội, năm nay chương trình thông công còn có những tiết mục hoạt cảnh, ca kịch, đọc thơ làm cho chương trình thêm phần sôi động và phong phú.

Một số tiết mục trong chương trình

Ban Đại diện Tin Lành TP. Đà Nẵng ghi nhận sự góp phần ngày càng có ý nghĩa của giới nữ trong thành phố tại các Chi Hội cũng nhưng góp phần tích cực vào công việc Chúa chung của cộng đồng tín hữu Tin Lành qua các mục vụ Công tác xã hội, chăm sóc tân tín hữu, chứng đạo, dạy đạo cho thế hệ trẻ trong Hội Thánh và nhiều công tác quan trọng khác. Phụ nữ Tin Lành Đà Nẵng cũng hướng đến những hoạt động chung nhằm chia sẻ cơ hội cho giới nữ trong thời gian đến như tổ chức các chương trình thông công, kết hợp các ban để tổ chức các chương trình truyền giảng chung. Chụp hình lưu niệm

CTV. Tin Lành Đà Nẵng