Bồi Linh Thông Công Phụ Nữ Tin Lành Tỉnh Hậu Giang.

620

HTTLVN.ORG – Vào lúc 8 giờ ngày 05/03 vừa qua, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Hậu giang tổ chức ngày bồi linh – thông công phụ nữ Tin Lành 04 HT khu vực tỉnh Hậu Giang: Đông Phú, Phụng Hiệp, Vị Thanh,Long Mỹ. Đây là lần thứ VIII các Ban Phụ nữ được nghe giảng bồi linh tại HTTL Vị Thanh.

 

Quang cảnh chương trình

 

 

Chương trình bồi linh được MS Ngô Văn Bửu giảng dạy, thuyết trình, giải đáp thắc mắc qua chủ đề Người Nữ Tài Đức. Câu Kinh Thánh nền tảng “Một người nữ tài đức ai sẽ tìm được? Giá trị nàng trổi hơn châu ngọc.” (Châm Ngôn 31:10).

 

Chương trình buổi sáng được bắt đầu với thì giờ bồi linh, sau đó quý bà quý cô cùng sinh hoạt thông công và đố Kinh Thánh. Buổi chiều là chương trình bồi linh với chủ đề Làm Người Giúp Đỡ, và thì giờ giải đáp thắc mắc – thảo luận. Mục sư diễn giả đã khích lệ quý bà – quý cô thật nhiều trong vai trò của một người nữ Cơ Đốc; và luôn sống xứng đáng là người nữ Tin Lành để danh Chúa được vinh hiển tại gia đình và Hội Thánh địa phương – như lời cầu nguyện của MS Lê Duy Linh.

 

Chương trình bồi linh thông công kết thúc lúc 15 giờ 45 cùng ngày sau lời cầu nguyện chúc phước của MS Ngô Văn Bửu. Mọi người luyến tiếc chia tay nhau, lòng vui thỏa về những điều học được qua chương trình bồi linh.

 

 

TTV. Huỳnh Văn Thạch

 

Hình ảnh ghi nhận được:

 

 

Bài trướcLễ Tạ Ơn Chúa Và Khánh Thành Nhà Thờ Chi Hội A Chôm 2
Bài tiếp theoHiệp Nguyện Mục Sư Truyền Đạo Tỉnh Quảng Nam Tháng 03/2014.