Bồi Linh, Thông Công Phụ Nữ Tin Lành Tại Tp. HCM

1177

HTTLVN.ORG – Nhân ngày phụ nữ Tin Lành, Ban Đại diện Tin Lành thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi bồi linh thông công cho quý bà, quý cô trong khu vực thành phố từ 8 giờ đến 12 giờ ngày 11/3/2017 tại nhà thờ Tin Lành Bình Tây – quận 6.

 

Cảm tạ ơn Chúa trong thời giờ bồi linh, Mục sư Phan Văn Cử – Tổng Thủ quỹ TLH – đã dùng Lời Chúa khích lệ quý bà, quý cô trong vai trò người nữ trong nhà Chúa: Phải có nếp sống bày tỏ tình yêu thương, ơn cứu rỗi của Chúa cho những người thân yêu cũng như với tha nhân.

 

Trước những khó khăn trong cuộc sống mà quý bà quý, quý cô đang đối diện, bà Quả phụ MS Phạm Xuân Thiều với chuyên đề “Những thách thức ngày nay đối với người nữ Cơ Đốc” phần nào đã giúp quý bà, quý cô thêm lên niềm tin chắc chắn rằng: Chúa không bao giờ để chúng ta bơ vơ, Ngài hằng ở cùng và giúp chúng ta vượt qua khó khăn, giông bão của cuộc đời.

 

Ngoài ra quý bà, quý cô còn được tham dự đố Kinh Thánh thật vui vẻ và bổ ích. Cảm tạ ơn Chúa vì Ngài dã ban cho con cái của Ngài một buổi bồi linh, thông công thật phước hạnh và tràn đầy niềm vui.

 

Xin quý tôi con Chúa khắp nơi nhớ đến và thêm lời cầu nguyện cho Ban Phụ nữ thật nhiều, và sử dụng môi trường này càng hơn để gây dựng và phát triển đức tin cho chị em phụ nữ khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

 

CTV. Nguyên Huỳnh

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Mục sư Phan Quang Trung chào mừng và cầu nguyện

 

Ban hát Hoa ngữ tôn vinh Chúa

 

Ban hát Ban Điều hành tôn vinh Chúa

 

Mục sư Phan Văn Cử giảng Lời Chúa

 

Bà Quả phụ Mục sư Phạm Xuân Thiều chia sẻ

 

Phu nhân Mục sư Phan Quang Trung tri ân

Bài trướcCắm Và Sạc
Bài tiếp theoBồi Linh – Thông Công Trung Tráng Niên Khu Vực Tây Bình Thuận