Bồi Linh – Thông Công Phụ Nữ Tin Lành Tại Tỉnh Tiền Giang.

673

 

HTTLVN.ORG – Nhân ngày Phụ nữ Tin Lành, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Tiền Giang đã tổ chức chương trình bồi linh, thông công cho giới nữ trong tỉnh gồm Các Hội Thánh: An Hữu, Cái Bè, Cai Lậy. Mỹ Tho, Mỹ Phúc, Ấp Bắc. Chợ Gạo, Tân Phú, Gò Công.

 

Chương trình bắt đầu lúc 8 giờ, thứ năm, ngày 14/03/2013. Phu nhân MS Nguyễn Ngọc Sáng có lời chào mừng Ban Đại diện, Diễn Giả và toàn thể phụ nữ có mặt. MS Nguyễn Ngọc Sáng – UV. BĐD dâng lên Chúa lời cầu nguyện khai lễ, xin Chúa ban phước cho chương trình.

 

Trong chương trình, ngoài thì giờ ca ngợi Chúa, quý bà – quý cô cũng được tham gia những tiếc mục đố kiến thức tổng quát, khám phá kho báu, nhịp sống sôi động… đã làm cho không khí của buổi thông công trở nên ý nghĩa trong tiếng cười rộn rã.

 

Phu nhân TĐ. Nguyễn Đình Tín là diễn giả của chương trình, đã dùng lời Chúa trong I Phi-e-rơ 3:1-7, chia sẻ với chủ đề ”Trang Sức Bề Trong“. Qua sự chia sẻ lời Chúa cách vui vẻ và rất thực tế với cuộc sống, đã đem lại sự hào hứng và khích lệ cho tất cả quý bà, quý cô rất nhiều. Hy vọng giới nữ tin lành tỉnh Tiền Giang sẽ luôn kết quả để có được cuộc sống thỏa lòng, bình an, gia đình hạnh phúc và danh Chúa được cả sáng.

 

Thật là một thì giờ phước hạnh, và bổ ích cho quý bà, quý cô. Mỗi người được khích lệ, nhắc nhở bởi Lời Chúa. Ai nấy ra về với lòng vui mừng hớn hở mang theo lời cam kết với Chúa, luôn ”Trang Sức Bề Trong“ để mang vẻ đẹp vẹn toàn  của người phụ nữ tin lành trong thời hiện đại.

 

Một số hình ảnh ghi nhận được:

 

Quang cảnh chương trình

 

Phụ nữ khu vực 2 tôn vinh Chúa

 

 Phụ nữ khu vực 1 tôn vinh Chúa

 

Diễn giả: Phu nhân TĐ Nguyễn Đình Tín

 

 

TTV. Tiền Giang

TĐ. Nguyễn Trường Cửu

 

Bài trướcBài thứ 77: Đối Đầu Với Thử Thách
Bài tiếp theoChương Trình Thánh Nhạc Truyền Giảng Phục Sinh Năm 2013 – Tp. HCM.