Bồi Linh Thông Công Phụ Nữ Tại Đắk Lắk

687

HTTLVN.ORG – Nhân ngày Phụ nữ Tin Lành, Ban Điều hành Phụ nữ Tin Lành tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức chương trình Bồi linh Thông công cho Ban Điều hành Phụ nữ các Hội Thánh trong Tỉnh lúc 08 giờ ngày 07/03/2019, với đề tài: “Người Đẹp Của Đấng Christ“.

Mục sư Huỳnh Cường – Ủy viên TLH và Ban Đại diện tỉnh đã đến tham dự cùng với hơn 500 chị em trong Ban Điều hành các Hội thánh về dự.

Quả phụ Mục sư Nguyễn Sơn Hà là diễn giả của chương trình bồi linh; với chủ đề Người Đẹp Của Đấng Christcủa kỳ bồi linh lần nầy; tôi tớ Chúa đã dùng Lời Chúa trong Châm Ngôn 31:10-12 và câu gốc Nhã Ca 6:10 Người nữ kia là ai mà xuất hiện như rạng đông, Đẹp như mặt trăng, rực rỡ như mặt trời, Oai phong như đạo quân giương cờ xung trận? để khích lệ quý chị em phụ nữ. Phu nhân Mục sư Hà Văn Khanh cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

Chương trình buổi sáng được khép lại sau phần đố Kinh Thánh do Phu nhân Mục sư Huỳnh Cường đảm trách với sự góp phần của nhiều chị em đã tạo cho chương trình thêm phần sôi nổi hơn.

Chương trình buổi chiều được tiếp tục với đề tài “Gương Tận Hiến” diễn giả dựa trên Lời Chúa trong Giăng 6:1-13 và câu gốc trong Lu-ca 9:16 “Đức Chúa Jêsus lấy năm cái bánh và hai con cá, ngước mắt lên trời, tạ ơn và bẻ ra, trao cho các môn đồ để phân phát cho đoàn dân” để khích lệ các chị em. Quả phụ Truyền đạo  Y-Hang Niê cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

Chương trình bồi linh thông công được kết thúc lúc 16 giờ cùng ngày sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Huỳnh Cường.

  

Thiên Phước

 

Mục sư Huỳnh Cường – UV. TLH cầu nguyện khai lễ
Quang cảnh chương trình bồi linh
Ban Phụ nữ HT. Buôn Ma Thuột tôn vinh Chúa
Các Ban Phụ nữ tôn vinh Chúa
QPMS Nguyễn Sơn Hà chia sẻ Lời Chúa
Phu nhân Mục sư Huỳnh Cường đố Kinh Thánh