Bồi Linh –Thông Công Phụ Nữ Khu Vực 11

2664

HTTLVN.ORG – Nhằm để kết nối thông công và giúp nhau xây dựng đời sống trở nên giống như Chúa của giới nữ, Ủy Ban Phụ nữ Tổng Liên Hội kết hợp cùng phụ nữ khu vực 11, tổ chức chương trình Bồi linh-Thông công cho các Ban Phụ nữ tại nhà thờ Tin Lành Bạc Liêu vào ngày 10/8 vừa qua.

Đến tham dự chương trình có MS Hồ Nguyên Kha, UV BTS/TLH, Quả phụ MS Phạm Xuân Thiều (Diễn giả), Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Sóc Trăng và Cà Mau, Nhân sự Đại diện Tin Lành tỉnh Bạc Liêu, cùng Quý MS, MsNc, TĐ, Nữ Truyền đạo và hơn 380 phụ nữ của các tỉnh Sóc Trăng, Bạc Liêu và Cà Mau.

Chương trình buổi sáng, nương trên phần Kinh Thánh II Các Vua 4:17-37, Bà Mục sư diễn giả kêu gọi quý phụ nữ soát xét đời sống của mình và gia đình mình trong đời sống yêu Chúa và hầu việc Ngài

Những người phụ nữ trong nhà Chúa phải quan tâm đến việc xây dựng đời sống thuộc linh cho gia đình của mình để sẵn sàng chờ đón Chúa hồi lai.

Các ban Phụ nữ ca ngợi Chúa

Buổi chiều, các tổ chia ra thảo luận với nội dung: Người phụ nữ đối diện với những mất mát, thương đau trong cuộc sống, và bằng cách nào để giúp đỡ cho những người đang đối diện với khủng hoảng tinh thần, tâm linh và thể chất.

Cảm ơn Chúa, một ngày thật phước hạnh với nhiều niềm vui và những giọt nước mắt đổ ra vì gia đình, vì chồng, vì con khi Lời Chúa tác động đến những tấm lòng tan vỡ.

Bà Ms Nguyễn Tấn Phúc thay lời cho Ban Tổ chức tri ân diễn giả Quả phụ MS Phạm Xuân Thiều, MS quản nhiệm và Ban Chấp sự Hội Thánh Tin Lành Bạc Liêu đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho việc tổ chức Bồi linh cho Phụ nữ khu vực 11;  Ban Điều hành và ban Phụ nữ các Hội Thánh tham dự, dâng hiến và góp phần cho chương trình được tốt đẹp, mọi sự quy vinh quang về Đức Chúa Trời chúng ta.

Chương trình khép lại sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Đỗ Lê Hoàng Bảo Nhân, Trưởng ban Đại diện Tin Lành tỉnh Cà Mau.

Hình ảnh lưu niệm

TTV. MS Nguyễn Tấn Phúc

Bài trướcCần Thơ: Bồi Linh, Huấn Luyện Kỹ Năng Phục Vụ Chúa Cho Giáo Phẩm, Chấp Sự, Nhân Sự Năm 2022
Bài tiếp theoHiệp Nguyện Mục Sư, Truyền Đạo và Nhân sự Tỉnh Quảng Ngãi Tháng 08/2022