Bồi Linh – Thông Công, Nhân Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập Ban Tráng Niên HT Thủ Đức.

764

HTTLVN.ORG – Lúc 13 giờ 30 Chúa nhật 24/06/2012 Ban Tráng niên Hội Thánh Thủ Đức đã tổ chức chương trình Họp bạn – Bồi linh – Thông công, nhân kỷ niệm 15 năm thành lập Ban Tráng niên Hội Thánh Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh (1997-2012).

 

1

Quang cảnh buổi cảm tạ

 

Chương trình có sự hiện diện của các Mục sư Lê Đình Hiên – Quản nhiệm Hội Thánh, Mục sư Đặng Văn Dũng – Quản nhiệm Hội Thánh Biên Hòa, Mục sư nhiệm chức Võ Văn Kiêm Toàn – phụ tá quản nhiệm, cũng là diễn giả của chương trình. Cùng với sự hiện diện của Ban Chấp sự Hội Thánh, Ban Tráng niên các Hội Thánh Nguyễn Tri Phương, Phước Bình, Hiệp Phú, Tân Phú, Biên Hòa, Lái Thiêu.

 

2

Tri ân ông bà Mục sư Lê Đình Hiên quản nhiệm HT và ông bà Mục sư Đặng Văn Dũng cựu quản nhiệm HT Thủ Đức

 

Chủ đề của Lễ Cảm tạ “Dâng Lời Tạ Ơn”, “ Đức Giê-hô-va đã làm cho chúng tôi những việc lớn, nhơn đó chúng tôi vui mừng”, là câu Kinh Thánh nói lên lòng biết ơn, sự vui mừng vì Chúa đã dẫn dắt trên Ban Tráng niên; Đây cũng là dịp họ bày tỏ lòng biết ơn đối với những người có công khó trong việc giúp đỡ, gây dựng Ban Tráng niên trong những ngày đầu thành lập.

 3

Ban hát tráng niên Biên Hoà, Nguyễn Tri Phương, Phước Bình tôn vinh Chúa

 

Cùng hòa chung niềm vui với Ban Tráng niên Hội Thánh Thủ Đức, Ban Tráng niên của các Hội Thánh bạn, cũng đã dâng lên Chúa những bài ca cảm tạ.

 

5

Ban hát tráng niên Thủ Đức, Lái Thiêu, Tân Phú tôn vinh Chúa

 

Hội Thánh cũng được nghe lời Chúa qua Mục sư nhiệm chức Võ Văn Kiêm Toàn dựa trên phân đoạn Kinh Thánh Thi Thiên 126:1-3. Diễn giả đã nhờ ơn Chúa kêu gọi con dân Chúa: Hãy bày tỏ lòng biết ơn Chúa không chỉ là hình thức bên ngoài, nhưng được thúc giục từ tấm lòng bởi Đức Thánh Linh; Hãy cảm tạ ơn Chúa suốt cả cuộc đời mình khi chúng ta còn sống trên đất, cũng như khi chúng ta bước trong nước thiên đàng vinh hiển đời đời của Ngài; và Hãy cảm tạ ơn Chúa qua nếp sống hàng ngày của mình để bày tỏ ân điển diệu kỳ của Chúa cho những người chưa biết Chúa.

 

6

Mục sư nhiệm chức Võ Văn Kiêm Toàn, giảng Lời Chúa

 

Chương trình được kết thúc lúc 16 giờ 30 cùng ngày trong niềm vui mừng, lòng biết ơn Chúa của tất cả mọi người.

 

7

Các ban trao quà lưu niệm

 

 HTTL Thủ Đức

Bài trướcHội Đồng Giáo Phẩm Thăm Quý Tôi Tớ Chúa Trong Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
Bài tiếp theoTri Ơn Tiền Nhân.