Bồi Linh – Thông Công Các Ban Trung Niên Tại HT Đông Phú, Hậu Giang

1172

HTTLVN.ORG – Lúc 8 giờ ngày 27 /7/2018, tại HTTL Đông Phú, tỉnh Hậu Giang đã diễn ra chương trình Thông công – Bồi linh các Ban Trung niên: Đông Phú, An Lạc Tây, Thành Lợi và Trà Vinh.

Ông Nguyễn Phú Vinh – Trưởng ban Trung niên Đông Phú có lời chào mừng. Mục sư Nguyễn Tấn Lộ – Quản nhiệm Hội Thánh cầu nguyện dâng chương trình Bồi linh cho Chúa tể trị, dẫn dắt.

Với đề tài “Kính sợ Chúa” nương trên Kinh Thánh nền tảng Thi-thiên 128; Mục sư Nguyễn Văn Soi – Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Vĩnh Long đã nhắc nhở các Trung niên trước những cám dỗ của xã hội, qua đó khích lệ ai nấy cần kính sợ Chúa để phục vụ Ngài trong Hội Thánh, tại cộng đồng và tại gia đình.

Các Ban Trung niên cũng có thì giờ giới thiệu về sinh hoạt của Ban mình, đồng thời tham gia Đố Kinh Thánh để chương trình thêm phần sôi động.

Chương trình bồi linh tiếp tục trong buổi chiều, bắt đầu lúc 13 giờ. Mục sư Diễn giả nương trên Lời Chúa ở Thi-thiên 128 để giảng luận với đề tài “Sống khôn ngoan”. Mỗi trung niên cần đếm lại ơn phước Chúa cho mình để sống cách khôn ngoan cho nhà Chúa.

Ngày Bồi linh kết thúc lúc 14 giờ 45 sau khi các Ban trao quà lưu niệm cho nhau. Xin thêm lời cầu nguyện để mỗi Trung niên thật sự kính sợ Chúa mà sống cách khôn ngoan, hầu đem lại kết quả lớn lao cho nhà Chúa tại Chi Hội mình.

TTV. Trần Giám

Quang cảnh chương trình

Trưởng Ban Trung niên Đông Phú chào mừng

MS Nguyễn Tấn Lộ cầu nguyện khai lễ

Trung niên Đông Phú tôn vinh Chúa

Trung niên An Lạc Tây tôn vinh Chúa

Trung niên Trà Vinh tôn vinh Chúa

Trung niên Thành Lợi tôn vinh Chúa

MS Nguyễn Văn Soi giảng Lời Chúa

MSQN HT Đông Phú trao quà lưu niệm cho MS diễn giả

Đại diện các Ban Trung niên trao quà lưu niệm

Nhà thờ Tin Lành Đông Phú đang trong giai đoạn hoàn thiện

Bài trướcThánh Kinh Căn Bản Tỉnh Đồng Nai Năm 2018  
Bài tiếp theoThánh Kinh Căn Bản Khóa II Năm I Tại Tỉnh Kon Tum.