Bồi Linh, Thông Công Các Ban Phụ Nữ Tại HTTL Việt An – Quảng Nam

968

HTTLVN.ORG – Nhằm tạo cơ hội cho những chị em trong Ban Phụ nữ các Hội Thánh được nghe Lời Chúa và cùng thông công với nhau. Chiều Chúa nhật ngày 15/04/2018, Ban Phụ nữ Hội Thánh Việt An tỉnh Quảng Nam tổ chức bồi linh – thông công cho các Ban Phụ nữ: HT Tân An, HT Thăng Bình, HT Hà Lam, HT Quế Sơn và HT Hiệp Đức. Chương trình diễn ra trong phước hạnh, ngập tràn tình yêu và sự hiện diện của Chúa Thánh Linh với gần 300 người tham dự.

Sau lời chào mừng và giới thiệu của Phu nhân Mục sư Huỳnh Xuân Diệu; Mục sư Hoàng Nhị Công, Quản nhiệm HT Quế Sơn cầu nguyện dâng chương trình trong sự dẫn dắt và tể trị của Chúa. các Ban phụ nữ lần lượt ca ngợi Chúa qua những bài Thánh ca, nói lên tấm lòng khát khao chúc tán Chúa và hứa nguyện càng yêu Ngài nhiều hơn. Với chủ đề: “Hiệp Một Trong Chúa”, nương trên phân đoạn Kinh Thánh trong Mác: 14: 3-9 và câu gốc: “Hỡi anh em, tôi nhơn danh Đức Chúa Jêsus Christ chúng ta, khuyên anh em thảy đều phải đồng một tiếng nói với nhau, chớ phân rẽ nhau ra, nhưng phải hiệp một ý một lòng cùng nhau” (I Cô-rinh-tô 1: 10). Phu nhân Mục sư Dương Quang Hòa đã chia sẻ gương dâng hiến và phục vụ của bà Ma-ri qua hành động xức dầu cho Chúa Giê-xu, cùng nhấn mạnh đến sự hiệp một trong sự phục vụ Chúa của người nữ trong Hội Thánh ngày nay. Những lời cầu nguyện tan vỡ, hứa nguyện được dâng lên cho Chúa là những tấm lòng đáp ứng Lời Ngài.

Chương trình được tiếp nối qua những câu đố Kinh Thánh cùng phần trả lời sôi nổi đã cho thêm những hiểu biết và khích lệ trong việc đọc Lời Chúa mỗi ngày. Tiết mục: “Sống Khỏe Mỗi Ngày” được cô Trần Thị Minh Hoa và bác sĩ Tống Thị Thanh Thúy, trình bày đã trang bị kiến thức cùng sự hiểu biết về phòng tránh bệnh tật và chăm sóc sức khỏe thật bổ ích.

Buổi thông công kết thúc vào lúc 17 giờ cùng ngày trong sự vui mừng và lưu luyến của mọi người, ai cũng mong sớm có ngày gặp lại.

TTV. MS Trần Văn Khôi


Quang cảnh nhà thờ Việt An


MS Hoàng Nhị Công cầu nguyện khai lễ


Quang cảnh chương trình


Ban hát HT Việt An


Ban hát HT Quế Sơn


Ban hát HT Thăng Bình


Ban hát HT Hà Lam


Ban hát HT Tân An


Ban hát HT Hiệp Đức


Phu nhân MS Dương Quang Hòa chia sẻ Lời Chúa


Cô Trần Thị Minh Hoa – sống khỏe mỗi ngày


Bác sĩ Tống Thị Thanh Thúy – sống khỏe mỗi ngày


Tặng quà lưu niệm


MS Huỳnh Xuân Diệu chúc phước