Bồi Linh, Thông Công Ban Phụ Nữ Các Hội Thánh Tỉnh An Giang

1888

HTTLVN.ORG – Nhân ngày Phụ nữ Tin Lành, Ban đại diện Tin Lành tỉnh An Giang tổ chức chương trình bồi linh thông công cho các Ban Phụ nữ trong tỉnh. Chương trình được tổ chức lúc 14g ngày 11/3/2018 tại nhà thờ Tin Lành Long Xuyên.

Phu nhân Mục sư Trần Hiếu Nghĩa hướng dẫn chương trình có lời chào mừng và đọc thư chúc mừng của UBPN TLH. Bước vào chương trình, ban hát dẫn cùng với Hội Thánh tôn vinh Chúa. Phu nhân Mục sư Lê Tấn Cam cầu nguyện khai lễ xin Chúa ban ơn và tể trị chương trình. Mục sư Trần Hiếu Nghĩa đại diện cho các Mục sư – Truyền Đạo trong tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Phụ nữ nhân ngày phụ nữ Tin Lành.

Ban hát phụ nữ các Hội Thánh Long Xuyên, Châu Đốc, Núi Sập, Mỹ Luông và Tân Châu lần lượt dự phần tôn vinh Chúa trong chương trình thờ phượng.

Nương trên câu gốc trong Phi-líp 2:5 “Hãy có đồng một tâm tình như Đấng Christ đã có”, QPMS Nguyễn Sơn Hà đã chia sẻ với đề tài Theo Gương Đấng Christ. Qua đó, diễn giả muốn nhắc các chị em Phụ nữ hãy có tâm tình với nhau để có tâm tình như đấng Christ đã có.

Phần hai chương trình có mục đố Kinh Thánh thật sôi nổi và hào hứng do Phu nhân MSNC Nguyễn Văn Dư đảm nhận.

Chương trình kết thúc vào lúc 17g sau phần cầu nguyện tạ ơn Chúa của MSNC Nguyễn An Khánh và lời chúc phước của Mục sư Lê Tấn Cam

TTV. Mục sư Lê Tấn Cam


Mục sư Trần Hiếu Nghĩa thay mặt BĐD chúc mừng ngày Phụ nữ Tin Lành

Quang cảnh chương trình


Các ban hát Phụ nữ của các Hội Thánh góp phần tôn vinh Chúa


Bà QPMS Nguyễn Sơn Hà chia sẻ Lời Chúa


Phu nhân MS Nguyễn Ngọc Nhỏ triển khai công tác trong khu vực


Quà chúc mừng