Bồi Linh Tại Hội Thánh Hải Châu Và Hội Thánh Hoà Mỹ – Thành Phố Đà Nẵng.

773

HTTLVN.ORG – Mục sư Tôn Thất Bình đã dành hầu hết cuộc đời mình cho công việc của Đức Chúa Trời, nhất là ở Việt Nam – nơi ông sinh ra. Trong chuyến tham Việt Nam lần này, ông bà Mục sư Tôn Thất Bình đã nhận lời mời của Ban Đại diện Tin Lành Thành Phố Đà Nẵng đến thăm và giảng bồi linh cho Hội Thánh Hải Châu và Hòa Mỹ.



Quang cảnh Thờ phượng và Bồi linh tại Hội Thánh Hải Châu

 

 

Chúa nhật ngày 25/11/2012 tại nhà thờ Tin Lành Hải Châu không còn một chỗ trống, Hội Thánh phải sắp xếp thêm những dãy ghế ở dưới sân nhà thờ để đón tiếp các tín hữu đến từ các Hội Thánh trong khu vực để tham dự chương trình thờ phượng Chúa và bồi Linh; diễn giả là Mục sư Tôn Thất Bình. Ngoài ra còn có Mục sư Mã Phúc Hiệp, Trưởng Ban Đại diện Tin Lành Thành Phố, các Mục sư, Truyền đạo và khoảng 250 tín hữu và thân hữu.

 


 Chấp sự Nguyễn Văn Dược, HDCT và Ban hát Thiếu niên HT Hải Châu tôn vinh Chúa

 

 

Mục sư Dương Quang Hòa, Quản nhiệm Chi Hội Hải Châu, có lời chào mừng ông bà Mục sư Tôn Thất Bình và các tín hữu đến với Hội Thánh. Cả hội chúng cất tiếng ca ngợi tôn vinh Chúa qua các bài Thánh ca: Hát như Đa-vít xưa, Tâm nguyện, Tin yêu Chúa, Hãy đi khi Chúa gọi, ai nấy như thưa với Chúa về lòng biết ơn, được thờ phượng và hầu việc Ngài.

 

Chấp sự Nguyễn Văn Dược, hướng dẫn chương trình. Mục sư Mã Phúc Hiệp cầu nguyện dâng chương trình lên Chúa, Mục sư nhiệm Chức Võ Quốc Tiến, Quản nhiệm Chi Hội Hoà Cường hiệp chung với toàn Hội Thánh cầu nguyện trình dâng cho Đức Chúa Trời những vấn đề quan trọng của các HT trong thành phố Đà Nẵng và HT Chúa chung.



 Mục sư Dương Quang Hoà, chào mừng và Mục sư Mã Phúc Hiệp, cầu nguyện dâng chương trình lên Chúa

 

 

Dựa trên nên tảng lời Chúa trong Giăng1: 1-34, Mục sư Tôn Thất Bình chi sẻ với chủ đề Tiếng Kêu. Qua lời Chúa Mục sư Tôn Thất Bình nhấn mạnh: Mỗi Cơ Đốc nhân phải trở nên Tiếng Kêu tại nơi chốn mình đang sinh sống và làm việc; và để trở nên như vậy, mỗi người phải là chứng nhân cho Chúa với bí quyết 5C: Cầu nguyện, Cảm tình, Chuẩn bị, Chia sẻ, Chăm Sóc.

 


TĐ Võ Quang Nhật, đọc Kinh Thánh – MS Võ Quốc Tiến, cầu thay – MS Trần Ngọc Vỹ, cầu nguyện đáp ứng lời Chúa



 Mục sư Tôn Thất Bình, giảng bồi linh tại Hội Thánh Hải Châu

 

 

Sau bài giảng luận, đã có một thân hữu bằng lòng tiếp nhận Chúa.

 

Mục sư Trần Ngọc Vỹ, Quản nhiệm Chi Hội An Hải cầu nguyện đáp ứng lời Chúa, và Mục sư Tôn Thất Bình cầu nguyện chúc phước cho Hội Thánh.

 

Tạ ơn Chúa đã cho con dân Chúa được hưởng lời Chúa thật ngọt ngào, sâu nhiệm, không ai bảo ai nhưng trong lòng đầy nóng cháy vì được Chính Thánh Linh Chúa cảm thúc. Hãy là Tiếng Kêu và Chứng nhân cho Đức Chúa Trời.

 

Sáng Chúa nhật cùng ngày, tại Chi Hội Hoà Mỹ, Ông Bà Mục sư Tôn Thất Bình đến thăm và giảng lời Chúa trong Kinh Thánh Ma-thi-ơ 6: 19-21 với đề tài: Đầu Tư Đúng Cách. Theo lời Mục sư Mã Phúc Hiệp Quản nhiệm Hội Thánh Hoà Mỹ cho biết: Sau khi giảng lời Chúa, Mục sư Tôn Thất Bình kêu gọi tấm lòng dâng hiến của Tôi con Chúa trong Hội Thánh cho việc xây dựng Thánh Kinh Thần Học Viện vì sự phát triển Tin lành ở Việt Nam. Với tấm lòng yêu mến Chúa, thể hiện lòng biết ơn Chúa, sau lời kêu gọi con dân Chúa tại Hội Thánh Hoà Mỹ đã đáp ứng lời kêu gọi và dâng hiến số tiền lên đến 140 triệu đồng.



 Góp phần dâng hiến và Hội Thánh Hoà Mỹ chụp ảnh lưu niệm với gia đình Mục sư Tôn Thất Bình

 

 

Xin con dân chúa khắp nơi cầu nguyện thêm cho ông bà Mục sư Tôn Thất Bình để Chúa ban ơn càng thêm ơn trên chức vụ Thánh.

 


 

TTV. Nguyễn Hoàng

 

Bài trướcTruyền Giảng Tin Lành Tại Chi Hội Tân An – Thành Phố Đà Nẵng.
Bài tiếp theoBài 27: Tinh Thần Của Mười Điều Răn