Bồi Linh Quý II/2016 Tại Hội Thánh Tin Lành An Phú – Thành Phố Cần Thơ

646

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9 giờ ngày Chúa nhật 15/5/2016 ( Lễ kỷ niệm Đức Thánh linh giáng lâm – Ngày Truyền giáo) tôi con Chúa tại HTTL An Phú, TP Cần Thơ đã được đầy tớ Chúa MS Nguyễn Hữu Bình – Phó Hội trưởng II HTTLVN (MN) nhận lời mời đến viếng thăm và có Lời Chúa giảng Bồi linh cho HT trong quý II năm 2016.

 

Chấp sự Hồ Minh Khải hướng dẫn chương trình Bồi linh. MS Châu Tử Tôn – Quản nhiệm HT có lời hoan nghênh chào mừng Mục sư diễn giả, tôi con Chúa hiện diện và cầu nguyện khai lễ.

 

Sau các bài hát tôn cao danh Chúa từ Hội chúng, Ban Tráng niên, Ban Thanh tráng, MS Phó Hội trưởng II/ TLH ban sứ điệp Bồi linh chủ đề: Đầy Dẫy Đức Thánh Linh; Kinh Thánh nền tảng: Công-vụ Các Sứ-đồ 2:1-13, câu gốc: ‘Hết thảy đều được đầy dẫy Đức Thánh Linh” (Công-vụ Các Sứ-đồ 2:4a)

 

Tạ ơn Chúa qua Lời Chúa dạy, tôi con Chúa hiện diện đều vui vẻ thỏa lòng, nhận được sự khích lệ rất nhiều với vai trò Cơ Đốc nhân trong Hội Thánh: người được đầy dẫy Đức Thánh Linh là người luôn hạ mình để Thánh linh Chúa chiếm ngự hoàn toàn cuộc sống theo ý muốn tốt lành của Ngài – Luôn tích cực rao truyền Phúc âm đến với những người chưa biết Chúa. Bà Nguyễn Kim Lang cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

 

Chương trình nhóm thờ phượng Chúa – Bồi linh tại HT An Phú được kết thúc lúc 10 giờ 30 cùng ngày trong ơn Chúa sau lời cầu nguyện chúc phước của MS Nguyễn Hữu Bình.

 

Những hình ảnh ghi nhận được:

 

Quang cảnh ngày Bồi linh

 

Chấp sự Hồ Minh Khải hướng dẫn chương trình

 

MS Châu Tử Tôn cầu nguyện khai lễ

 

 Ban Tráng niên tôn vinh Chúa

 

Ban Thanh tráng tôn vinh Chúa

 

MS Nguyễn Hữu Bình giảng Lời Chúa

 

Bà Nguyễn Kim Lang cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa

 

Bài trướcNgày 16/5/2016: Thờ Phượng Phải Lẽ
Bài tiếp theoHuấn Luyện Chấp Sự Tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu