Bồi Linh Phụ Nữ Tại HT Thạnh Lộc – Kiên Giang

501

HTTLVN.ORG – Ngày 7/12/2019, Ban Phụ nữ Hội Thánh Thạnh Lộc – Kiên Giang tổ chức ngày Bồi linh và Thông công. Cùng đến dự có các ban Phụ nữ Hội Thánh: An Lạc Tây (Sóc Trăng), An Hòa, Rạch Giá.

Mục sư Nguyễn Hoàng Thiên Tứ – QNHT cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa

Các ban Phụ nữ cùng thờ phượng Chúa qua thì giờ ca ngợi Chúa với tinh thần hăng say

Với đề tài: Người Nữ Và Ứng Xử Cơ Đốc, bà Mục sư Nguyễn Đình Tín nhắc nhở các chị em phụ nữ phải biết mình được Chúa dựng nên cách lạ lùng. Từ đó, sống xứng đáng với địa vị mà mình có được để tôn cao danh Chúa.

Buổi chiều, các chị em phụ nữ tiếp tục nghe diễn giả nhắc nhở những người nữ cần góp phần cách tích cực, xứng đáng cho công việc nhà Chúa. Chương trình cũng có những trò chơi sinh hoạt thông công với nhau cách vui vẻ, chân tình.

Diễn giả, bà Mục sư Nguyễn Đình Tín

Ngày Bồi linh kết thúc lúc 16 giờ 30 phút. Xin cầu nguyện cho các chị em phụ nữ ứng dụng những gì đã được học, góp phần cách tích cực tại Chi Hội mình hầu việc Chúa.

Hội Thánh Thạnh Lộc đã được thành lập cách đây hơn 10 năm. Chúa cho số con cái Chúa ngày càng đông thêm. Cơ sở nhà Chúa khang trang đủ để Hội Thánh thờ phượng và hầu việc Ngài. Xin thêm lời cầu nguyện cho Quản nhiệm và Ban Chấp sự tại đây đủ ơn và năng lực để gây dựng và phát triển Hội Thánh Chúa.

 

TTV. Trần Giám