Bồi Linh Phu Nhân Giáo Phẩm Khu Vực III Tại Phú Yên

2049

HTTLVN.ORG – Vào lúc 8 giờ ngày 6/9/2018, tại Cơ sở sinh hoạt Tin Lành Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, quý Phu nhân Mục sư – Truyền đạo bốn tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận đã tổ chức chương trình thông công và bồi linh với khoảng 75 người tham dự.

Sau phần chào mừng và giới thiệu của Phu nhân Mục sư Võ Văn Tự Cường, Mục sư Lương Mạnh Hà, Trưởng BĐD tỉnh Phú Yên đã cầu nguyện dâng chương trình lên Đức Chúa Trời Ba Ngôi.

Mục sư Nguyễn Thế Hiển, Ủy viên Tổng Liên Hội, Chuyên trách Ủy ban Phụ nữ rao giảng Lời Chúa với chủ đề “Theo gương Đấng Christ” nương trên nền tảng Kinh Thánh trong Phi-líp 2:5.

Chương trình cũng dành thời gian giải đáp thắc mắc, tâm tình chức vụ và kết thân để cầu nguyện và cầu thay cho nhau trong chức vụ.

Buổi tối, MS Võ Hoàng Hà nương trên nền tảng Kinh Thánh trong Lu-ca 10:38-42 với đề tài “Ngồi Dưới Chân Chúa” để kêu gọi quý phu nhân giáo phẩm, dù cuộc sống có nhiều bận rộn cũng như trong công tác giúp đỡ quý đầy tớ Chúa, thì cũng không nên bỏ qua thì giờ dành riêng để thờ phượng Chúa, học hỏi Lời Ngài.

MS Võ Hoàng Hà, Quản nhiệm Chi Hội Võ Đắt, tỉnh Bình Thuân

Ngày 7/9/2018, Phu nhân quý đầy tớ Chúa có chương trình thông công, dã ngoại, đi thăm một số thắng cảnh trong tỉnh như Gành Đá Đĩa, Khu du lịch Sao Việt, biển Long Thủy. Chương trình Thông công, Bồi linh và Dã ngoại của quý Phu nhân diễn ra thật vui tươi và phước hạnh; tạo mối thông công tốt đẹp trong tình yêu thương của Chúa Giê-xu.

Phu nhân quý đầy tớ Chúa tại Gành Đá Đĩa – Tuy An, Phú Yên

Chương trình kết thúc vào lúc 14 giờ 30 cùng ngày, sau lời cầu nguyện của Phu nhân MS Võ Văn Tự Cường tại biển Long Thủy, quý Phu nhân chia tay ra về trong sự quyến luyến.

TTV. MS Lê Đức Thỏa

Bài trướcHướng Về Điểm Nhóm Đại Tâm, Tỉnh Sóc Trăng
Bài tiếp theoCông Bố Thành Lập Chi Hội An Cường, Tỉnh Quảng Ngãi