Bồi Linh Định Kỳ Của Hội Thánh An Lạc Tây, Sóc Trăng.

653

HTTLVN.ORG – Lúc 19 giờ, ngày 11/07/2012, đã diễn ra chương trình bồi linh định kỳ của Hội Thánh An Lạc Tây, Sóc Trăng. 

 

1

Quang cảnh buổi bồi linh

 

Trước giờ Bồi linh diễn ra, trời mưa kéo dài đã ảnh hưởng phần nào đến việc các con cái Chúa đến dự. Mở đầu bài Thánh ca 868: “Hãy đi khi Chúa đang gọi” được con dân Chúa tôn vinh Chúa mạnh mẽ. Mục sư Trần Hiếu Nghĩa, Quản nhiệm Hội Thánh cầu nguyện khai lễ và có lời chào mừng diễn giả và toàn thể Hội Thánh.

 

2

Mục sư Trần Hiếu Nghĩa cầu nguyện

 

Lần lượt các Ban Thanh niên, Tráng niên, Trung niên và đơn ca tôn vinh Chúa cách mạnh mẽ rập ràng làm cho thì giờ thờ phượng Chúa của Hội Thánh thêm phần trang nghiêm.

 

3

Các Ban hát tôn vinh Chúa

 

 

Với chủ đề: Làm Theo Lời Chúa, câu gốc: “Người trẻ tuổi phải làm sao cho đường lối mình được trong sạch? Phải cẩn thận theo lời Chúa”. (Thi Thiên 119:9). Mục sư Phạm Thanh Bình dùng câu chuyện ký thuật trong Đa-ni-ên 3:1-18, nhắc nhở các con cái Chúa cần sống và làm theo lời Chúa như ba bạn Hê-bơ-rơ để từng con cái Chúa lớn mạnh, Hội Thánh Chúa được phát triển. Chấp sự Nguyễn Thanh Luân cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa dạy.

 

4

Mục sư Phạm Thanh Bình, giảng Lời Chúa

 

5

 Chấp sự Nguyễn Thanh Luân cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa

 

Hiện tại, Hội Thánh cầu nguyện xin Chúa mở thêm hai Điểm Nhóm tại Cái Trâm và Cái Cao. Xin quý tôi con Chúa thêm cầu nguyện cho Hội Thánh Chúa tại An Lạc Tây để thực hiện được mong ước này.

  

 

TTV. Trần Thái Giám

Bài trướcKinh Thánh Hè Tại Hội Thánh Buôn Jung, Dak Lak.
Bài tiếp theoBài thứ 191: Các Thể Hiện Của Tình Thương