Bồi Linh Cho Tôi Con Chúa Trong Tỉnh Bình Dương

988

HTTLVN.ORG – Vào lúc 8 giờ 30 phút ngày 18/03/2017 tại nhà thờ Tin Lành Bình Dương, đã diễn ra chương trình bồi linh Mục sư, Truyền đạo và tín hữu toàn tỉnh Bình Dương lần I/2017. 

 

Hiện diện trong buổi lễ có: MsTs Ngô Văn Bửu – Nguyên Phó Hội trưởng, diễn giả của chương trình; Mục sư (Ms) Trương Văn Ngành – Ủy viên TLH, Mục vụ tỉnh Bình Dương, cùng với khoảng 300 tôi con Chúa trong tỉnh Bình Dương đến dự.

 

Chương trình bắt đầu lúc 8 giờ 30, MS Nguyễn Văn Dũng – Quản nhiệm Hội Thánh Dầu Tiếng – hướng dẫn chương trình. Ms Trương Văn Ngành cầu nguyện khai lễ dâng chương trình cho Chúa. MS Trần Văn Hiền – Trưởng Ban Đại diện tỉnh – chào mừng tôi con Chúa.

 

Trong chương trình, ban hát các Hội Thánh: Bình Dương, Bạch Đằng, Lái Thiêu, Dầu Tiếng, Bến Cát, Cây Trường và 7 Điểm Nhóm (Tân Hưng, Bình Chuẩn, Lai Uyên, Thái Hòa, Thanh Tuyền, Phước Hòa, Dĩ An) lần lượt tôn vinh Chúa.

 

MsTs Ngô Văn Bửu giảng dạy Lời Chúa với chủ đề: “Trang Bị Để Phục Vụ” trên nền tảng Kinh Thánh Ê-phê-sô 6:14-20, câu gốc: Ê-phê-sô 4:11,12 “chính Ngài đã ban cho một số người làm sứ đồ, một số người làm nhà tiên tri, một số người khác làm nhà truyền giảng Tin Lành, một số người khác nữa làm mục sư và giáo sư, để các thánh đồ được trang bị cho công tác phục vụ, vá xây dựng thân thể Đấng Cơ Đốc” (BHĐ). Diễn giả nhắc nhở tôi tớ Chúa cần được trang bị Lời Chúa để chăn dắt bầy chiên của Chúa, các con cái Chúa cũng cần được trang bị Lời Chúa để cộng tác với tôi tớ Chúa để phục vụ Chúa qua Hội Thánh của Ngài.

 

Sau khi Hội đồng nghỉ giải lao 15 phút, MsTs Ngô Văn Bửu thuyết trình “Quan điểm Kinh Thánh về hôn nhân đồng tính”, dựa trên nền tảng Kinh Thánh, đầy tớ Chúa nói rõ tất cả hôn nhân trái với Kinh Thánh là phạm tội với Chúa, Hội Thánh cần hướng dẫn để các tín hữu nhận biết được đâu là hôn nhân đẹp lòng Chúa.

 

Chương trình kết thúc vào lúc 11 giờ 40 phút sau lời cầu nguyện chúc phước của MsTs Ngô Văn Bửu.

 

TTV. MsNc Nguyễn A Bên

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Quang cảnh nhà thờ Tin Lành Bình Dương

 

Quang cảnh chương trình

 

 

 

Ms Nguyễn Văn Dũng hướng dẫn chương trình

 

Ms Trương Văn Ngành cầu nguyện khai lễ

 

Ms Trần Văn Hiền chào mừng

 

Ban hát HT. Bình Dương tôn vinh Chúa

 

Ban hát HT. Bến Cát, Dầu Tiếng, Cây Trường, ĐN. Tân Hưng, Phước Hòa, Lai Uyên, Thanh Tuyền

 

Ban hát ông bà Mục sư – Truyền đạo

 

Ban hát HT. Bình Dương, Bạch Đằng, Lái Thiêu, ĐN. Bình Chẩn, Thái Hòa, Dĩ An

 

Ban hát Chấp sự, BĐH các Điểm Nhóm

 

MsTs Ngô Văn Bửu giảng Lời Chúa

 

Bài trướcThư Phân Ưu Cùng Tang Quyến Của Cụ Ông TRƯƠNG THÀNH QUANG
Bài tiếp theoHội Đồng Bồi Linh Tin Lành Tỉnh Quảng Nam Năm 2017