Bồi Dưỡng Mục Vụ Giáo Phẩm & Chấp Sự Tỉnh Tiền Giang

997

HTTLVN.ORG – Ngày 13/04/2018, tại nhà thờ Tin Lành Ấp Bắc, BĐD tỉnh Tiền Giang tổ chức chương trình bồi dưỡng mục vụ cho Giáo phẩm & Chấp sự.

Hiện diện trong chương trình gồm có: Mục sư Thái Phước Trường – Hội Trưởng HTTLVN, là diễn giả của chương trình, Mục sư Lê Văn Như Kỷ – Ủy viên TLH, mục vụ tỉnh Tiền Giang, các Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo và hơn 50 chấp sự thuộc các Hội Thánh trong tỉnh.

Chương trình buổi sáng bắt đầu lúc 08 giờ. Mục sư Đỗ Văn Ba, Quản nhiệm HTTL Ấp Bắc hướng dẫn chương trình. Mục sư Phạm Thanh Loan – Trưởng BĐD, có lời chào mừng và giới thiệu. Mục sư Lê Văn Như Kỷ cầu nguyện xin Chúa ban phước cho chương trình bồi dưỡng mục vụ. Sau đó, Mục sư Thái Phước Trường – Hội trưởng giảng bồi linh dựa trên Lời Chúa trong Cô-lô-se 4:10-14, qua đó khích lệ quý tôi tớ Chúa và các chấp sự nhờ ơn Chúa để trở nên là những người bạn cùng làm việc, bạn cùng nhau chiến đấu vì danh Chúa, và bạn đồng tù với nhau để cùng  chịu khổ vì nước Đức Chúa Trời. Chương trình tạm nghỉ 15 phút, sau đó Mục sư Hội trưởng tiếp tục có lời tâm tình, chia sẻ những kinh nghiệm trong chức vụ. Chương trình kết thúc lúc 11 giờ sau lời chúc phước của Mục sư Lê Văn Như Kỷ.

Chương trình buổi chiều bắt đầu lúc 14 giờ. MSNC Trần Minh Hiền – Quản nhiệm HTTL Chợ Gạo hướng dẫn chương trình. Mục sư Hội trưởng tâm tình về những khó khăn trong khi các Chấp sự cùng làm việc với tôi tớ Chúa và với nhau. Bên cạnh đó, Mục sư Hội Trưởng cũng nhắc nhở quý tôi tớ Chúa và các Chấp sự nên thực hiện cách chặt chẽ những gì đã được quy định trong Hiến chương, Nội quy, Giáo luật & Giáo nghi để mỗi ngày ổn định hơn trong sinh hoạt của Hội Thánh. Chương trình kết thúc lúc 16 giờ 15 cùng ngày.

TTV. TĐ Trần Kim Khánh

 

Quang cảnh chương trình
Mục sư Đỗ Văn Ba hướng dẫn chương trình
Mục sư Phạm Thanh Loan – Trưởng BĐD, chào mừng & giới thiệu
Mục sư Thái Phước Trường – Hội trưởng HTTLVN, giảng bồi linh
Mục sư Trần Thiên Tứ cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa
Mục sư Hội trưởng tâm tình & chia sẻ kinh nghiệm chức vụ
Mục sư Lê Văn Như Kỷ – Ủy viên TLH, chúc phước
Chụp hình lưu niệm ngày bồi dưỡng mục vụ