Bồi Dưỡng Chấp Sự Và Nhân Sự Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

638

 

HTTLVN.ORG – Trong hai ngày 24-25/10/2012, tại nhà thờ Tin Lành Ngãi Giao, Ban Đại Diện Tin Lành tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu kết hợp với Ủy Ban Cơ Đốc Giáo Dục Tổng Liên Hội tổ chức khóa Bồi dưỡng Chấp sự và nhân sự trong tỉnh.

 

Theo ghi nhận của Ban Tổ Chức có 96 người tham dự khóa bồi dưỡng này, bao gồm các vị Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo, các Chấp sự và nhân sự từ 7 Chi Hội, 22 Hội Nhánh và Điểm Nhóm trong tỉnh.

 

 


Quang cảnh lớp học


 

 

Chương trình bắt đầu lúc 8g30 ngày 24/10. Trong giờ khai mạc, Mục sư Huỳnh Minh Tân, Trưởng Ban Đại Diện Tin Lành tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã dùng Lời Chúa trong Lu-ca 8:8 để khích lệ các học viên tham dự khóa học phải có tinh thần lắng nghe như một mảnh đất tốt tiếp nhận hạt giống để rồi sinh sôi, nảy nở đem lại những kết quả lớn lao cho nhà Đức Chúa Trời.

 

Mục sư Huỳnh Minh Tân chào mừng và khích lệ các học viên qua Lời Chúa

 

 

Mục sư Trưởng Ban Đại diện cũng đã thay mặt Ban Tổ chức có lời hoan nghinh các học viên và giới thiệu giảng viên của khóa học là Truyền đạo Trần Ngọc Dư.

 


Truyền đạo Trần Ngọc Dư hướng dẫn lớp học

 

 

Khóa bồi dưỡng lần này nhằm trang bị cho các học viên phương pháp học Kinh Thánh. Bằng sự hướng dẫn tận tình, Truyền đạo Trần Ngọc Dư đã giúp các học viên hiểu được giá trị của Kinh Thánh, các bước để hiểu và thực hành việc học Kinh Thánh của mình có phương pháp. Bởi vì việc học Kinh Thánh, hiểu Kinh Thánh và làm theo Kinh Thánh là phương pháp duy nhất để xây dựng nền tảng đức tin vững chắc, lớn lên và kết quả cho Chúa.

 Truyền đạo Trần Ngọc Dư hướng dẫn lớp học

 

 

Với tinh thần ham thích Lời Chúa cộng với việc học Lời Chúa có phương pháp và chuyên cần, chắc chắn mỗi học viên sẽ kinh nghiệm những sự tươi mới trong tâm linh, những đời sống được biến đổi qua việc sống với Lời Chúa mỗi ngày.

 

Chương trình kết thúc lúc 15g30’ ngày 25/10 sau phần tổng kết của Mục sư Điểu Thời, Ủy viên Ban Đại Diện Tin Lành tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và lời cầu nguyện kết thúc của Mục sư Nhiệm chức Nguyễn Văn Thắng.

 

 

Mục sư Điểu Thời tổng kết khóa học Mục sư Nhiệm chức Nguyễn Văn Thắng cầu nguyện kết thúcHình lưu niệm lớp học

 

 

 CTV. TĐ Hà Minh Quang Huy

 

 

Bài trướcBài thứ 291: Số Phận
Bài tiếp theoHuấn Luyện Cơ Đốc Giáo Dục tại Nhà thờ Tin Lành Tuy Hòa, Phú Yên.