Bồi Dưỡng Chấp Sự Tỉnh Phú Yên

564

HTTLVN.ORG – Ngày 25-26/10/2018, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Phú Yên kết hợp với Tổng Liên Hội tổ chức chương trình bồi dưỡng cho Mục sư, Truyền đạo, Chấp sự và Trưởng Điểm Nhóm của các Hội Thánh trong tỉnh tại cơ sở sinh hoạt Tin Lành Tuy Hòa tỉnh Phú Yên.

Thành phần hiện diện gồm có Mục sư Phan Văn Cử – Tổng Thủ quỹ Tổng Liện Hội – giảng viên; cùng với khoảng 60 người.

Mở đầu chương trình là thì giờ bồi linh. Mục sư Phan Văn Cử dựa vào Lời Chúa trong Lu-ca 21:8 “Ngài đáp rằng: Các ngươi hãy giữ, kẻo bị cám dỗ; vì có nhiều người sẽ mạo danh ta mà đến, và nói rằng: Ấy chính ta là Đấng Christ, thì giờ đã đến gần. Các ngươi đừng theo họ”, để giảng luận với đề tài Cẩn Thận Với Christ Giả. Mục sư Võ Ngọc Sơn cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

Thời gian còn lại trong hai ngày, Mục sư Phan Văn Cử đã trang bị Lời Chúa cho các Chấp sự cùng với những nội dung về quy chế, kỹ năng và công tác của Chấp sự.

Ngày cuối, Mục sư Lương Mạnh Hà, Trưởng BĐD đã tổng kết và cùng các học viên đã cảm tạ Chúa về khóa học rất là bổ ích và bày tỏ lòng tri ân đối với giảng viên; đồng thời cũng nói lên vai trò của Chấp sự rất là quan trọng trong Hội Thánh. Chương trình kết thúc lúc 15g30 sau lời chúc phước của Mục sư Phan Văn Cử.

TTV. Mục sư Lê Đức Thỏa

Một số hình ảnh ghi nhận được:

Quang cảnh lớp học bồi dưỡng Chấp sự
Mục sư Phan Văn Cử rao giảng Lời Chúa
Chụp hình lưu niệm