Bổ Nhiệm Quản Nhiệm HT. Long Phụng, Long An

975

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9 giờ ngày 20/8/2019 tại nhà thờ Tin Lành Long Phụng, tỉnh Long An đã diễn ra chương trình Lễ Bổ nhiệm MSNC Nguyễn Hoàng Nguyên làm quản nhiệm Chi Hội Long Phụng.

Mục sư Trần Thanh Dũng, Ủy viên Tổng Liên Hội HTTLVN làm chủ lễ và diễn giả. Tham dự chương trình có hơn 300 tôi con Chúa; đại diện chính quyền xã Long Phụng cũng đến tặng hoa và chúc mừng.

Mục sư Trần Thanh Dũng rao giảng sứ điệp với chủ đề Mong Tròn Chức Vụ trong I Các Vua 3:3-14. Mục sư khích lệ quý đầy tớ Chúa nhận thấy tầm quan trọng chức vụ Chúa giao, chuyên tâm, cưu mang và tìm mọi cách chu toàn nhiệm vụ chăn bầy bằng sự khiêm nhường, lắng nghe tiếng Chúa và nhờ cậy Chúa dẫn dắt mỗi ngày.

Sau khi đọc quyết định bổ nhiệm, trao giáo vụ lệnh và ấn tín. Mục sư Phạm Trọng Huy – Ủy viên TLH cầu nguyện cho tân quản nhiệm.

Ban Chấp sự Hội Thánh Long Phụng tiếp đón tân quản nhiệm trong niềm vui và hứa sẽ hiệp một với tôi tớ Chúa để phát triển Hội Thánh.

Trong tinh thần vui mừng của ngày Lễ Bổ nhiệm, ban hát Giáo phẩm Tôn Vinh Chúa Thánh ca “Ngài ban cho thêm ơn” như một lời chúc mừng và xin Chúa gia thêm ơn đến Mục sư quản nhiệm và Hội Thánh.

Trong phần bày tỏ tâm chí, Mục sư Tân Quản nhiệm tâm nguyện sẽ phục vụ Hội Thánh cách vui lòng, hết lòng, luôn cưu mang và làm gương như lời Chúa nhắc nhở trong I Phi-e-rơ 5:2-4.  Mục sư ao ước sẽ phối hợp cùng Hội Thánh để làm tròn chức vụ Chúa giao phó. 

Chương trình kết thúc lúc 11 giờ sau lời chúc phước của Mục sư Trần Thanh Dũng, Ủy viên Tổng Liên Hội.

 

TTV. MSNC Ngô Hồng Quân
Hình ảnh: Hồ Tân Việt

 

Quang cảnh
Mục sư Đỗ lê Hoàng Bảo Nhân cầu nguyện khai lễ
Ban hát Chi Hội Long Phụng
Mục sư Trần Thanh Dũng giảng Lời Chúa
Nghi thức bổ nhiệm – Trao Giáo Vụ lệnh và Ấn tín
Ban trị sự TLH cầu nguyện đặt biệt
Tân Quản nhiệm, MSNC Nguyễn Hoàng Nguyên bày tỏ tâm chí
Ban hát Mục sư Truyền đạo tôn vinh Chúa
Ban Chấp sự hoan nghênh Mục sư Tân Quản nhiệm