Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Nam Phước  – Quảng Nam

1155

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 14/07/2020, tại nhà thờ Tin Lành Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam đã diễn ra Lễ Bổ nhiệm Mục sư Lê Tấn Anh làm Quản nhiệm Hội Thánh.

Nhà thờ Tin Lành Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam

Tham dự chương trình có Mục sư Võ Đình Đán, Mục sư Nguyễn Xuân Sanh, Mục sư Dương Quang Hòa – Ủy viên Tổng Liên Hội; Ban Đại diện Tin Lành Quảng Nam, Tp. Đà Nẵng; quý Mục sư Quản nhiệm và đại diện Chấp sự các Hội Thánh trong tỉnh cùng với gần 200 tôi con Chúa trong Hội Thánh. Bên cạnh còn có đại diện các cấp chính quyền các cấp đến tham dự và chúc mừng.

Ban hát Hội Thánh Nam Phước

Ban hát Hội Thánh Tiên Sa

Ban hát Mục sư – Truyền đạo

Qua chủ đề “Người Hầu Việc Chúa”, trên nền tảng Kinh Thánh Mác 1:14-20, Mục sư Trần Đình, Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Quảng Nam đã trao ban sứ điệp đến với Mục sư tân Quản nhiệm, cần học theo tinh thần của các Sứ đồ, luôn đáp ứng tiếng gọi để bước theo Chúa Giê-xu mà thực hiện công việc Ngài giao phó.

Mục sư Võ Đình Đán, Ủy viên Mục vụ tỉnh Quảng Nam thực hiện nghi thức bổ nhiệm: trao Giáo vụ lệnh, và hiệp lòng với các Mục sư và Hội Thánh cầu nguyện cho chức vụ của tân Quản nhiệm.

Ban Chấp sự Hội Thánh Nam Phước thay cho toàn thể con dân Chúa hoan nghênh Mục sư tân Quản nhiệm và bày tỏ sự chúc mừng trong tình yêu thương, hiệp một để gây dựng và phát triển công việc nhà Chúa

Với trọng trách Chúa giao, Mục sư Lê Tấn Anh đã bày tỏ tâm chí của đời sống tận hiến cho Chúa và cậy nhờ ơn Ngài để gắn kết với mỗi con dân Chúa tiếp tục gây dựng và phát triển công việc nhà Chúa 

Buổi lễ diễn ra trong phước hạnh và kết thúc sau lời cầu nguyện tất lễ của MS Nguyễn Hải Bằng và lời chúc phước của MS Nguyễn Xuân Sanh.

TTV MS Trần Văn Khôi