Bình Thuận: Truyền Giảng Nhân Ngày Hiếu Kính Cha Mẹ

740

HTTLVN.ORG – Ban Truyền giảng Tin Lành tỉnh Bình Thuận đã hiệp tác với Chi Hội Mũi Né tổ chức đêm truyền giảng với chủ đề “Lòng Biết Ơn” tại sân nhà thờ Tin Lành Mũi Né lúc 19 giờ 30 ngày 15/5/2016. Diễn giả: MSNC Phan Đình Hảo – Quản nhiệm Chi Hội Long Khánh. Có khoảng 350 người tham dự, trong đó khoảng 200 thân hữu, cùng các tôi tớ Chúa trong tỉnh.

 

Sau lời chào mừng và hoan nghênh của MSNC Trần Phú Anh Tài – Quản nhiệm Chi Hội Mũi Né; MS Trà Phục cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa.

 

Các bài Thánh ca cùng tiểu phẩm lần lược được trình bày nói lên tình yêu của Thiên Chúa và lòng hiếu kính, biết ơn của những người con đối với các bậc sinh thành đã làm cho không khí đêm truyền giảng thêm nồng thắm tình người.

 

Nương trên Lời Chúa trong sách Công Vụ 17:30 “Trước kia loài người không biết Chúa, Ngài đã rộng lòng tha thứ, nhưng bây giờ Chúa truyền cho mọi người khắp thế giới phải ăn năn thờ phượng Ngài”, diễn giả đã giải bày lẽ thật về lòng biết ơn và kêu gọi thân hữu ăn tin nhận Chúa.  Được sự cảm động của Đức Thánh Linh đã có 15 người bằng lòng bước lên cầu nguyện tin Chúa.

 

Đêm truyền giảng được kết thúc lúc 21 giờ sau lời cầu nguyện của MSNC Nguyễn Văn Hoàng –  Trưởng Ban Truyền giáo tỉnh Bình Thuận.

 

TTV. MSNC Nguyễn Đức Thắng

Một số hình ảnh ghi được:

 

MSNC Trần Phú Anh Tài có lời chào mừng hoan nghênh.

 

MS Trà Phục  cầu nguyện dâng chương trình cho Chúa.

 

Quang cảnh đêm truyền giảng

 

Một số tiết mục tôn vinh Chúa.

 

 

 

 

MSNC Phan Đình Hảo giảng Lời Chúa

 

MSNC Nguyễn Văn Hoàng cầu nguyện cho những người mới tin Chúa. 

Bài trướcNgày 15/5/2016: Chúa Thánh Linh trong Chúng Ta
Bài tiếp theoNgày 16/5/2016: Thờ Phượng Phải Lẽ