Bình Phước: Lễ Ra Mắt Và Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Các Chi Hội Trong Huyện Bù Gia Mập

1255

HTTLVN.ORG – Vào ngày 20/03/2017, Hội Thánh Chúa tại tỉnh Bình Phước đã long trọng tổ chức Lễ Ra mắt và bổ nhiệm Quản nhiệm cho bốn Chi Hội: Chi Hội Bù Nga, Chi Hội Thôn 6, Chi Hội Thôn 4 và Chi Hội Bù R’la.

 

Về dự chương trình có:

– MS Phan Văn Cử – Tổng Thủ quỹ TLH;

– Mục sư Trần Thế Thiên Phước – Ủy viên TLH, Mục vụ tỉnh Bình Phước;

– MS Trần Thanh Dũng – Ủy viên TLH;

– MSNC Điểu Hiêng – Trưởng Ban Đại diện, cùng quý Mục sư, Truyền đạo, đại diện Ban Chấp sự các Hội Thánh trong tỉnh Bình Phước và đại diện chính quyền sở tại.

 

Buổi sáng:

Tại nhà thờ Tin Lành Bù Nga, Hội Thánh đã tổ chức Lễ Ra mắt Chi Hội Bù Nga và bổ nhiệm Truyền đạo Điểu Nhoi làm Quản Nhiệm Chi Hội Bù Nga. Mục sư Phan Văn Cử – Tổng Thủ Quỹ TLH – chủ lễ và thực hiện nghi thức bổ nhiệm.

         

Cùng lúc với Chi Hội Bù Nga, tại nhà thờ Tin Lành Thôn 6 cũng diễn ra Lễ Ra mắt Chi Hội Thôn 6 và bổ nhiệm Truyền đạo Điểu Một làm Quản nhiệm Chi Hội Thôn 6. Mục sư Trần Thế Thiên Phước – Ủy viên TLH – chủ lễ và thực hiện nghi thức bổ nhiệm. 

 

Buồi chiều: 

Lúc 14 giờ 00 tại nhà thờ Tin Lành Thôn 4 cũng diễn ra Lễ Ra mắt Chi Hội Thôn 4 và bổ nhiệm Truyền đạo Điểu Niêng làm quản nhiệm Chi Hội Thôn 4. Mục sư Trần Thế Thiên Phước – chủ lễ và thực hiện nghi thức bổ nhiệm. 

 

Tại nhà thờ Tin Lành Bù R’la, Lễ Bổ nhiệm Truyền đạo Điểu Hùng làm Quản nhiệm Chi Hội Bù R’la. MS Trần Thanh Dũng – Ủy viên TLH – chủ lễ và thực hiện nghi thức bổ nhiệm.

 

Hội Thánh thuộc khu vực xã Bù Gia Mập và xã Đak Ơ – huyện Bù Gia Mập có khoảng cách rất xa Chi Hội Phước Long với hơn 50km. Được công nhận Chi Hội và được bổ nhiệm chính thức tạo sự thuận lợi cho việc sinh hoạt của Hội Thánh, cũng như giảm sự khó khăn trong việc đi lại như trước đây. Việc còn lại là tập trung để phát triển Hội Thánh như sứ điệp đã rao giảng và lời hứa nguyện của các đầy tớ Chúa lúc bày tỏ tâm chí. Vì vậy sự vui mừng được nhìn thấy rất rõ trong đôi mắt của các con cái Chúa tại đây. Không thể diễn tả hết niềm vui chung của 4 Chi Hội, chỉ có thể nói rằng: “Chúa luôn tuyệt vời với chúng ta”.

 

TTV. MSNC Điểu Mơ Luê

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Tại nhà thờ Tin Lành Thôn 4

 

 

 

 

 

Nghi thức bổ nhiệm

 

 

 

Tại nhà thờ Tin Lành Thôn 6

 

 

 

 

 

 

Tại nhà thờ Tin Lành Bù Nga

 

 

Nghi thức bổ nhiệm

 

 

 

Tại nhà thờ Tin Lành Bù R’la

 

 

 

Nghi thức bổ nhiệm

Bài trướcUBKT – Thư ngỏ của HT Kon Tum
Bài tiếp theoNgày 22/3/2017: Lời Kêu Gọi Ăn Năn Của Đấng Nhân Từ